Làm cách nào để tắt tường lửa trong Ubuntu 12.04?

40

Làm cách nào để tắt tường lửa trong Ubuntu 12.04?

Cảm ơn câu trả lời. Lý do tắt nó là gấp đôi: Tôi thường không thể kết nối không dây với internet và máy chủ không thể kết nối tin nhắn hoặc tôi nhận được một tin nhắn biến mất cho tôi biết tên miền của tôi không tương thích với mạng Avahi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu tôi tắt tường lửa, tôi sẽ ổn thôi.

Vì vậy, câu hỏi của tôi là như sau: Tôi có thể sử dụng dòng lệnh hoặc cấu hình nào trong Ubuntu 12.04 để vô hiệu hóa hoặc dừng tường lửa mặc định Ubuntu 12.04?

firewall

 

bụi bặm

nguồn

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});


một vấn đề cho mỗi bài viết xin vui lòng.

rdʒɑ


1

Tôi đã xóa một trong những câu hỏi của bạn (dựa trên câu trả lời bạn nhận được). Nếu bạn vẫn muốn hỏi nó, xin vui lòng hỏi nó trong một câu hỏi mới.

iBelease


6

Theo mặc định, không có tường lửa (không cần thiết) vì vậy bạn sẽ phải chỉ định nếu bạn thiết lập một cái và nếu bạn biết cách làm điều đó, bạn nên biết cách hoàn tác nó.

psusi


2

@psusi Tôi khuyên bạn nên đăng một cái gì đó như một câu trả lời.

Eliah Kagan


1

@TheLordofTime “Hệ thống” có nghĩa là (ít nhất) hai điều. Ý bạn là mọi hệ điều hành đều cần tường lửa? Không phải mọi trường hợp đều cần một. Như bạn nói, các quy tắc tường lửa mặc định của Ubuntu được cho phép – nó hoạt động giống như bộ lọc mạng đã được tải từ (hoặc không được biên dịch cho / vào) kernel. Điều này dường như không gây ra vấn đề bảo mật. Đóng cổng khi máy chủ không cần chạy ít nhất có hiệu quả như tường lửa trong việc ngăn chặn sự xâm nhập. Nếu muốn chế độ “tàng hình”, tường lửa sẽ tiện dụng, nhưng đối với mạng WAN, bộ định tuyến NAT là đủ và trên mạng LAN, ngay cả sự hiện diện của lớp 2 của nút được lọc cũng có thể phát hiện được.

Eliah Kagan

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin