Hỏi đáp

Trải nghiệm Infina – Kiếm tiền chỉ với 1 cái smartphone?Lần đầu tiên mình thử trải nghiệm 1 ứng dụng đầu tư tích luỹ ngay trên smartphone để 1 phần nào đó giúp mình quản lý tiền và đặc biệt là đầu tư kiếm tiền 1 cách rất đơn giản. Infina là nền tảng đầu tư và tích luỹ đã gọi vốn đầu tư thành công từ 5 quỹ đầu tư rất lớn tại Việt Nam, thế nên về mức độ uy tín thì khỏi phải bàn. Mình đã sử dụng và muốn chia sẻ nó tới mọi người.
Tải về ngay tại đây nhé:
Mã code của mình là: 0968529212 (khi tạo tài khoản nhập mã code này để nhận thêm ưu đãi nho nhỏ nhé)
Cảm ơn mọi người.
#TonyPhùngStudio #infina

Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email ads.tpsmedia@gmail.com để được hỗ trợ.

Related Articles

27 Comments

 1. Tony phùng lại quảng cáo ref online luôn à… Mất hình tượng quá…. Người ta bảo việc nào thì làm việc đó. Mở thêm kênh nữa làm bên kiếm tiền online luôn bạn.

 2. mọi người tư vấn giúp mình giữa lg g8 thinQ và realmi Q2 nên mua máy nào ạ
  ưu tiên hiện năng và sử dụng được lâu dài ạ

 3. Vừa rút tiền từ finhay về để đưa tiền vào đây. Thấy lãi cao hơn là thick r :"))

 4. Đọc comment của nhiều bạn, mình thấy cũng hơi buồn cười. App này đc shark Thái Vân Linh chia sẻ. Mô hình dạng này ở VN cũng có finhay, tikop và cũng toàn các nhà đầu tư và shark nổi tiếng góp vốn + chia sẻ mà thôi. Bản chất của đầu tư kiếm tiền thì phải có rủi ro, chứ ai nói không rủi ro thì auto lừa đảo hết. Những mặt hàng đc bán trên infina đều là những loại đc cung cấp trên thị trường như chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, bđs mà còn bảo lừa??? Đó là còn chưa kể infina còn gói bảo hiểm cho nđt nữa mà còn sợ thì bó tay rồi. Tìm hiểu thêm đi mọi người ạ. Nhiều kênh chuyên về mảng đầu tư tài chính cũng chia sẻ về app này nhiều lắm.
  Thân!!!

 5. Ông ngáo à. Lãi ngân hàng gì mà 0,1-0,5%/năm? Quảng cáo cũng nói cho đúng dùm. Kiểu dìm 1 bên để nâng bên kia lên. Kkk

 6. "Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư" …dành cho ai thắc mắc có nên chơi hay ko

 7. Nhiu ng dag tin bạn v dk theo doi video cua bạn..tot nhât k nên gioi thiu voi a e nhug app lưa tiền mọi ng nhá..đưg để đến lúc tât cả bỏ bạn đi hêt nhá

 8. Haiz. Kiến thức về tài chính nếu ko đủ thì đừng khẳng định gì a ơi. Nếu cứ đầu tư lấy tiền lãi sống thì tới 1 thời điểm nào đó thì mất dần số tiền gốc và càng về sau số tiền có thể thành số 0 nếu để càng lâu. Trong tài chính có một cái niện gọi là lãi kép. Chính cái này là thứ sinh ra tiền khi đầu tư chứ ko phải lấy gốc đẻ lãi. Đơn gian là vì sao VN lãi cao? Vì lạm phát cao!!! Khi đàu tư cần để ý đến việc lạm phát và lãi kép. Còn đầu tư như a nói thì tốt nhất chờ vàng xuống thấp mà đầu cơ.

 9. Đầu tư cái nào cũng rũi ro hết. Chứ các bạn nghĩ cái gì cũng chắc chắn có vào chùa cũng không đến lược các bạn đâu hé.

Back to top button