Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020-Thư viện khoa học

Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020-Thư viện khoa học

Trang chủ

»

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

» Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020

Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020

Việc cắt video trực tuyến hoặc ghép video online là điều mà nhiều người dùng quan tâm để chỉnh sửa, loại bỏ những đoạn video lỗi hoặc giảm dung lượng đoạn clip đó. Người dùng có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Adobe Premiere, Camtasia… Tuy nhiên nếu muốn thực hiện thao tác này nhanh, không cần cài đặt ứng dụng hãy tham khảo những cách cắt, ghép video online vô cùng hiệu quả dưới đây.

Tham khảo

cách chỉnh sửa và cắt ghép file pdf

Nội dung bài viết

Những phần mềm cắt, ghép video tốt nhất

Bạn đang xem: Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020-Thư viện khoa học

Merger Video Online

Merger Video Online là một công cụ cắt ghép video trực tuyến hoàn toàn đơn giản. Nó đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu. Khi sử dụng, ta có thể thoải mái thêm file video từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc link video trên youtube, facebook. 

Ngoài ra, công cụ này có thể hỗ trợ các định dạng đầu ra đa dạng, như 3G2, 3GP, AVI, ASF, F4V, FLV, M2V, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, MPEG, MTS, OGV, RM, TS, VOB, WMV. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, có thể trực tiếp tải nó xuống thư mục trên máy tính. Hoặc tải lên Dropbox và Google Drive.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ upload video từ nhiều nguồn khác nhau như trên máy tính, driver, dropbox, URL video từ bất kỳ website nào.
 • Thêm một hay nhiều video cùng lúc.
 • Sắp xếp và ghép video theo thứ tự tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video khi xuất file.

Link ứng dụng:

https://mergevideo.online/

Video Toolbox

Hỗ trợ cắt, ghép video có dung lượng lên đến 1500 MB. Tuyệt vời hơn, công cụ thông minh này có khả năng phân tích các file video đã tải lên một cách nhanh chóng để ta có thể xem các thông tin như tốc độ bit, tốc độ khung hình, codec, độ phân giải…

Về cơ bản, Video Toolbox có thể ghép nhiều video chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào thành file bạn thích, bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV, MOV, M4V và MP4. Hoặc tách file mp3 từ video, thêm logo văn bản vào video, chèn phụ đề được nhúng và chụp ảnh nhanh…

Link ứng dụng:

http://www.videotoolbox.com/

Xem thêm: 096 là mạng gì? Đầu số 096 liệu có mang lại Tài Lộc may mắn

WeVideo

Hỗ trợ cắt, ghép hơn 600 định dạng video, hình ảnh, âm thanh và đồ họa. Dưới sự trợ giúp của WeVideo, bạn được phép tạo video ngang và vuông ở độ phân giải lên tới 4K. Ta cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản, hiệu ứng chuyển động, màn hình xanh và nhiều thứ khác để làm cho video của bạn thú vị. Nhưng lưu ý rằng đây là ứng dụng trả phí.

Movie Maker Online

Top phần mềm cắt ghép video online tốt nhất 2020-Thư viện khoa học

Movie Maker Online có thể được coi là một công cụ ghép video trực tuyến hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhiều người dùng hơn, nó đi kèm với các thiết kế đầy đủ tính năng. Ta có thể kéo và thả file để đặt thứ tự hoặc đặt thời lượng tùy chỉnh cho văn bản và hình ảnh.

Đôi khi, thời lượng file âm thanh có thể vượt quá thời lượng của video đã nhập. Và Movie Maker Online sẽ tự động cắt file âm thanh có thời gian bằng với video. Nó còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng như crossfade, fade-in và fade-out, để tạo ra một file video mượt mà.

Link ứng dụng:

http://moviemakeronline.com/

Xem thêm: GitHub-terraform-google-modules/terraform-google-cloud-dns: This module makes it easy to create and manage Google Cloud DNS public or private zones, and their records.

Clideo

Công cụ này hỗ trợ hầu hết các định dạng video bao gồm MP4, AVI, MPG, VOB, WMV, MOV. Các file video của bạn được bảo vệ mọi lúc với mã hóa bảo mật cao cấp mà ứng dụng web cung cấp.

Nó còn hỗ trợ tùy chọn độ phân giải, định dạng và tùy chọn chất lượng, thêm nhạc cho video cần cắt ghép.

Link ứng dụng:

https://clideo.com/merge-video

Aconvert

Aconvert hỗ trợ gần như tất cả các định dạng file video thường được sử dụng, vì vậy ta có thể tải lên và ghép các file mp4, flv, Mov hoặc avi. Kích thước tối đa của một video clip bạn có thể tải lên nền tảng này không thể vượt quá 1GB và bạn cần đảm bảo rằng tất cả các file bạn muốn hợp nhất có cùng tốc độ khung hình và định dạng. Nhược điểm của ứng dụng này là không thể sắp xếp lại các tệp video của mình, đó là lý do tại sao ta phải tải lên các video clip theo đúng thứ tự mà bạn muốn chúng xuất hiện trong video đầu ra. Sau khi quá trình hợp nhất hoàn tất, bạn sẽ có thể lưu kết quả trên Dropbox, Google Drive hoặc điện thoại thông minh của bạn thông qua mã QR.

Link download:

https://www.aconvert.com/video/

Xem thêm: Thiết kế kết cấu nhà phố trên cơ sở phần mềm ETABS

Kapwing

kapwing

Ta có thể sử dụng Kapwing để tạo dựng video, cắt video, xoay chúng hoặc thực hiện bất kỳ hành động chỉnh sửa video cơ bản nào khác. Để bắt đầu ghép các video clip, ta chỉ cần chọn tùy chọn trình tạo video, tải lên các file video từ một nguồn trực tuyến hoặc từ máy tính và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nền tảng cũng cho phép chọn tỷ lệ khung hình của video đầu ra theo chiều dọc hoặc vuông. 

Link ứng dụng:

https://www.kapwing.com/maker/editor

FlexClip

flexclip

Bên cạnh việc cho phép bạn tải lên video từ máy tính của mình, FlexClip cũng cung cấp việc upload video đang quay trực tuyến nhưng thời lượng video chỉ khoảng 1 phút. Có thể thay đổi vị trí của video clip bằng cách kéo nó đến một vị trí mới trong bảng phân cảnh và có thể sử dụng thư viện nhạc của FlexClip để thêm âm thanh vào video của mình.

Link ứng dụng:

https://www.flexclip.com/features/video-merger.html

Hướng dẫn cách ghép video online

Bước 1: Copy và dán đường link sau vào bất kỳ trình duyệt web nào:

https://clideo.com/merge-video

.

Bước 2: Click chuột chọn “Choose files” để tải video từ máy tính hoặc các ứng dụng lưu trữ trên nền tảng đám mây như drive, dropbox.

Cách ghép video online
Chọn choose file để upload video cần ghép

Chọn 1 hoặc nhiều file bất kỳ, lưu ý quá trình upload file phụ thuộc vào dung lượng video hoặc đường truyền internet của bạn mạnh hay yếu nha.

Chọn 1 hoặc nhiều file video cần ghép trên máy tính bạn
Chọn 1 hoặc nhiều file video cần ghép trên máy tính bạn

Bước 3: Giao diện phần bên phải ghép video gồm các tính năng chính gồm:

Cách tính năng chính trên ứng dụng Merge video
Cách tính năng chính trên ứng dụng Merge video
 • Phần chính là 3 nút quen thuộc là play video, next hoặc preview để xem các video cần ghép trực tuyến hoặc chuyển qua lại giữa các đoạn video.
 • Nút tùy chỉnh âm thanh và nút tổng thời gian các video cần ghép.
 • Video size, px: Là chất lượng video của bạn đã upload, thông số này không thể chỉnh sửa được.
 • Format: Mặt định Merger Video sẽ để định dạng file video mà bạn đã upload, có thể chuyển đổi sang bất kỳ định dạng khác nào được hỗ trợ trong danh sách.
 • Click chuột vào các video và di chuyển vị trí bất kỳ nếu cần.

Thanh bên phải gồm các tính năng:

Tính năng thanh bên phải merge video online
Tính năng thanh bên phải merge video online
 • Add more file: Thêm bất kỳ video khác nào nếu muốn.
 • Crop options: Điều chỉnh khung hình video theo các kích thước như 1 :1 , 19 : 6, 9 : 16 hoặc 5 : 4. 
 • Add audio: Thêm file âm thanh có định dạng .mp3.

Bước 4: Chọn mốc thời gian cần ghép các đoạn video với nhau, sau đó nhấp “Merge”  để bắt đầu quá trình ghép các video với nhau. Thời gian có thể mất một vài phút hoặc lâu hơn nếu video có dung lượng lớn, độ phân giải cao.

Bước 5: Bạn có thể xóa logo ứng dụng bằng cách nhấp vào ô Remove Watermark, chỉnh sửa lại video hoặc download về máy tính.

Xóa logo nhà phát hành hoặc chỉnh sửa lại video nếu cần
Xóa logo nhà phát hành hoặc chỉnh sửa lại video nếu cần

Kết luận: Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ cắt ghép video online được nhiều người dùng sử dụng nhất năm 2020.

Danh mục

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

,

PHẦN MỀM

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin