Top 9 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Cập nhật 2020)

Top 9 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Cập nhật 2020)

Top 9 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Cập nhật 2020)

Bạn hoàn toàn có thể ghép hai hay nhiều video lại với nhau thành một video duy nhất để người xem dễ dàng theo dõi nội dung. Có rất nhiều phần mềm ghép video online hoạt động tốt ở đây vì chúng không cần cài đặt, sử dụng miễn phí và vô cùng đơn giản. Vì vậy, nếu như bạn muốn bắt tay vào việc tạo ra một video vui nhộn, hãy cùng xem qua Top 9 phần mềm ghép video online miễn phí tốt nhất năm 2020 mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Nội dung chính:

 • Clideo
 • Online Converter
 • APowersoft Free Online Video Merger
 • Pixiko
 • Kapwing Montage Maker
 • Movie Maker Online
 • Wofox
 • Online Video Cutter
 • AConvert

Nội dung Bài viết

Bạn đang xem: Top 9 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Cập nhật 2020)

Clideo

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 1

Sử dụng công cụ ghép video trực tuyến này, bạn có thể ghép nối các video trên máy tính, URL và dịch vụ lưu trữ đám mây vào trong một giao diện đơn giản. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, MOV, AVI,v.v. Để có thể ghép liền mạch nhiều video lại với nhau, tùy chọn Crossfading cũng có sẵn. Trình tự của các file video sẽ được gộp bằng cách di chuyển và kéo chúng đến vị trí mong muốn. Tùy chọn Cropping để làm cho các video khi ghép sẽ phù hợp với một số trang web. Cuối cùng, bạn còn có thể chọn định dạng đầu ra của video đã được gộp lại.

Online Converter

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 2

Bạn có thể sử dụng phần mềm Online Converter cũng có thể được sử dụng để ghép nhiều video trực tuyến miễn phí. Công cụ này hỗ trợ tệp MP4, MKV, AVI, WMV và các định dạng phổ biến khác, và yêu cầu tổng kích thước tệp tối đa không được phép vượt quá 200MB. Các file được sắp xếp theo thứ tự mà chúng đã được thêm vào trước đó, và cho phép người dùng có thể tải xuống từ giao diện của trang web khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

Xem thêm: iPhone/iPad Not Detected in Windows 10

APowersoft Free Online Video Merger

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 3

Bạn cũng có thể dễ dàng ghép 2 video trực tuyến bằng công cụ trực tuyến miễn phí này. Nó có giao diện sử dụng đơn giản và hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến. Những gì bạn cần làm chính là thêm các video này vào giao diện chính của trang web rồi sau đó chọn ghép chúng lại với nhau. Tệp video sau khi được xử lý sẽ có thể được tải xuống từ giao diện của chương trình.

Xem thêm: Top 8 phần mềm download miễn phí tốt nhất thay thế IDM

Pixiko

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 4

Sử dụng Pixiko, bạn có thể ghép các video trực tuyến một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể thêm nhiều tệp video vào công cụ này và tự do thay đổi vị trí của chúng bằng cách kéo tệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt video (nếu muốn) và các tùy chọn cài đặt bổ sung cũng có sẵn. Thậm chí, bạn có thể thêm nhạc và phụ đề vào video.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm video từ hình ảnh và âm nhạc

Xem thêm:

Kapwing Montage Maker

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 5

Với Kapwing, các video ở nhiều định dạng khác nhau có thể được thêm vào giao diện và ghép lại thành một tệp duy nhất. Bạn cũng có thể thêm ảnh động và file GIF để ghép vào video của mình. Ngoài ra, việc thay đổi vị trí của các tệp được gộp và một tùy chọn để cắt file video cũng được thêm vào. Bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa video thông qua tính năng Studio editing, nơi bạn có thể chèn tiêu đề vào slide, thêm nhạc, đặt ảnh mờ (watermark) và các tính năng khác.

Có thể bạn quan tâm:

 • Top 10 phần mềm tạo ảnh GIF miễn phí tốt nhất năm 2020
 • Top 10 trang web edit video online miễn phí tốt nhất 2020
 • Hướng dẫn cách chèn logo vào video bằng phần mềm Kapwing

Movie Maker Online

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 6

Nhờ phần mềm ghép video online này, nhiều file video có thể được thêm vào giao diện của chương trình để ghép lại. Thậm chí bạn có thể thêm nhạc, hình ảnh, cũng như văn bản vào file video đã ghép nếu thích. Công cụ này cũng hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa như làm mờ ảnh, thêm hiệu ứng, thêm màu và thực hiện các tính năng khác.

Xem thêm:

Wofox

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 7

Bạn có thể ghép hai video lại với nhau bằng phần mềm ghép video online nhanh chóng và vô cùng đơn giản này. Các video được thêm vào có thể ở nhiều định dạng khác nhau và bạn có thể thay đổi vị trí hiển thị của chúng nếu muốn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tính năng thay đổi kích thước tệp video để bạn tự do điều chỉnh kích thước tệp phù hợp để tải lên các trang mạng xã hội khác nhau.

Online Video Cutter

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 8

Mặc dù tên gọi của công cụ này một chương trình cắt video trực tuyến, nhưng nó cũng hỗ trợ một loạt tính năng khác, bao gồm cả tính năng ghép video. Bạn có thể cắt, xoay, thay đổi tỷ lệ khung hình và thực hiện các thao tác chỉnh sửa video bằng các công cụ thích hợp. Chất lượng của file sau khi gộp lại cũng có thể lựa chọn (nếu bạn muốn). Cuối cùng, phần mềm còn có một tùy chọn để xem trước tệp đã tạo trước khi tải video xuống máy tính.

Xem thêm: Top 8 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất 2020

AConvert

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 9

Bạn có thêm video từ bộ nhớ máy tính hay lưu trực đám mây trực tuyến vào chương trình này để tiến hành ghép nhiều video lại với nhau. Một loạt các định dạng video mà chương trình này hỗ trợ bao gồm MP4, MOV, M4V, FLV, WebM và một số định dạng khác. Kích thước file video hỗ trợ lên đến tối đa 1GB. Một điểm cần lưu ý đó chính là các tệp bạn muốn thực hiện hợp nhất phải có cùng định dạng, kích thước, cũng như tốc độ khung hình. Các file video sẽ được ghép nối theo thứ tự mà chúng đã được thêm vào chương trình này, và tất nhiên là bạn có thể tải xuống file hoàn thành xuống máy tính của mình.

Bài viết vừa giới thiệu Top 9 phần mềm ghép video trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể kết hợp nhiều video lại với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đâu là phần mềm nối video online yêu thích nhất của bạn? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 • Top 7 phần mềm cắt nhạc MP3 online tốt nhất năm 2020
 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất năm 2020
 • Top 8 ứng dụng chụp ảnh Selfie đẹp nhất hiện nay 2020
This entry was posted in

Công nghệ

. Bookmark the

permalink

.

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin