Cách để ghép nhạc vào video trên iPhone-Fptshop.com.vn

Cách để ghép nhạc vào video trên iPhone-Fptshop.com.vn

Cách để ghép nhạc vào video trên iPhone

Anh Thư vào ngày 28/04/2020

5184 Bình luận

Bạn đang xem: Cách để ghép nhạc vào video trên iPhone-Fptshop.com.vn

Không cần nhờ đến ứng dụng của các bên thứ ba tiềm ẩn rủi ro, ứng dụng iMovie do Apple phát hành sẽ cho phép bạn chèn nhạc vào một video có sẵn một cách dễ dàng.

  Bước 1:

  Tải iMovie từ App Store

  . Ứng dụng này chỉ tương thích với

  iPhone

  iPad

  Bước 2: Mở ứng dụng lên rồi nhấn vào Continue (Tiếp tục). Nhấn vào Create Project (Tạo dự án), rồi nhấn vào Movie

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 3: Nhấn chọn một video mà bạn muốn chèn nhạc, rồi nhấn vào Create Movie (Tạo movie). Video sẽ được nhập vào dòng thời gian chỉnh sửa của iMovie. Kéo về khúc đầu tiên của video

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 4: Nhấn vào biểu tượng hình dấu + ở bên cạnh trái màn hình. Nhấn chọn Audio (Âm thanh) rồi nhấn chọn một trong 3 mục Soundtracks (Nhạc nền), My Music (Âm nhạc của tôi), hoặc Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh).

  Mục Soundtracks (có sẵn vài bài offline, số còn lại phải tải thêm) và Sound Effects (tất cả đều offline) đều có thể tải miễn phí từ Apple với kho thư viện rất lớn. Mục My Music sẽ cho bạn chọn nhạc đang có sẵn trong ứng dụng Music của bạn.

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 5: Chọn một bài hát hoặc file âm thanh mà bạn muốn. Nó sẽ phát thử một đoạn cho bạn nghe. Nếu ưng ý, nhấn vào dấu + ở cuối tên bài hát để chọn.

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Tiếp theo, bạn phải chọn là tắt hết âm thanh gốc của video hoặc để nó cùng phát với bài nhạc mới được chèn thêm.

  Bước 6: Nhấn vào video trong khu vực chỉnh sửa, rồi nhấn vào biểu tượng loa ở cạnh dưới màn hình. Kéo thanh trượt về hết bên trái để tắt âm thanh gốc của video, hoặc chỉ chỉnh vừa phải để âm thanh gốc nhỏ đi nếu bạn muốn

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 7: Nhấn vào nút Play ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy video chạy cùng với bài nhạc mà bạn vừa chèn vào. Nếu đã ưng ý thì bạn có thể tiếp tục xuất video để ra thành phẩm cuối

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 8: Nhấn vào nút Done (Xong) ở góc trên bên trái. Nhấn vào nút chia sẻ ở giữa ở cạnh dưới màn hình, rồi nhấn vào Save video (Lưu video).

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Chọn chất lượng video. 1080p là mức cao nhất và sắc nét nhất. Nếu bạn muốn đăng video lên mạng xã hội thì mức 720p sẽ vừa đủ và đỡ nặng hơn. Video sẽ được xuất ra và lưu vào ứng dụng Photo.

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Bước 9: Mở ứng dụng Photos lên, ở đó bạn sẽ thấy video có nhạc mà bạn vừa chèn vào. Nếu bạn nhấn vào xem mà không thấy có âm thanh thì nhớ kiểm tra biểu tượng âm lượng ở bên dưới, và nhấn vào nó để mở âm thanh.

  chèn nhạc vào video trên iPhone

  Nguồn: 

  igeeksblog

  Bước 1

  Tải iMovie từ App Store. Ứng dụng này chỉ tương thích với iPhone và iPad.

  Bước 1

  Xem thêm: Raspberry Pi 4 Model B review: This board really can replace your PC-TechRepublic

  Bước 2

  Mở ứng dụng lên rồi nhấn vào Continue (Tiếp tục). Nhấn vào Create Project (Tạo dự án), rồi nhấn vào Movie

  Bước 2

  Bước 3

  Nhấn chọn một video mà bạn muốn chèn nhạc, rồi nhấn vào Create Movie (Tạo movie). Video sẽ được nhập vào dòng thời gian chỉnh sửa của iMovie. Kéo về khúc đầu tiên của video

  Bước 3

  Bước 4

  Nhấn vào biểu tượng hình dấu + ở bên cạnh trái màn hình. Nhấn chọn Audio (Âm thanh) rồi nhấn chọn một trong 3 mục Soundtracks (Nhạc nền), My Music (Âm nhạc của tôi), hoặc Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh).

  Bước 4

  Xem thêm: Format Factory : multifunctional media converter

  Bước 5

  Chọn một bài hát hoặc file âm thanh mà bạn muốn. Nó sẽ phát thử một đoạn cho bạn nghe. Nếu ưng ý, nhấn vào dấu + ở cuối tên bài hát để chọn.

  Bước 5

  Bước 6

  xNhấn vào video trong khu vực chỉnh sửa, rồi nhấn vào biểu tượng loa ở cạnh dưới màn hình. Kéo thanh trượt về hết bên trái để tắt âm thanh gốc của video, hoặc chỉ chỉnh vừa phải để âm thanh gốc nhỏ đi nếu bạn muốn.

  Bước 6

  Xem thêm: 192.168.1.1 Admin Login-Default Usernames & Passwords-192-168-i-i

  Bước 7

  Nhấn vào nút Play ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy video chạy cùng với bài nhạc mà bạn vừa chèn vào. Nếu đã ưng ý thì bạn có thể tiếp tục xuất video để ra thành phẩm cuối.

  Bước 7

  Bước 8

  Nhấn vào nút Done (Xong) ở góc trên bên trái. Nhấn vào nút chia sẻ ở giữa ở cạnh dưới màn hình, rồi nhấn vào Save video (Lưu video).

  Bước 8

  Bước 9

  Mở ứng dụng Photos lên, ở đó bạn sẽ thấy video có nhạc mà bạn vừa chèn vào. Nếu bạn nhấn vào xem mà không thấy có âm thanh thì nhớ kiểm tra biểu tượng âm lượng ở bên dưới, và nhấn vào nó để mở âm thanh.

  Bước 9

  Chuyên mục: Hỏi đáp

  admin