Tổng hợp 5 phần mềm tải video từ YouTube miễn phí-Fptshop.com.vn

Tổng hợp 5 phần mềm tải video từ YouTube miễn phí-Fptshop.com.vn

Tổng hợp 5 phần mềm tải video từ YouTube miễn phí

Domin Võ vào ngày 08/05/2017

63 Bình luận

Hôm nay, FPTShop xin gửi đến bạn danh sách những phần mềm miễn phí, giúp bạn tải video từ YouTube về máy một cách dễ dàng.

  Hôm nay,

  FPTShop

  xin gửi đến bạn danh sách những phần mềm miễn phí, giúp bạn

  tải video từ YouTube

  về máy một cách dễ dàng.

   

  Bạn đang xem: Tổng hợp 5 phần mềm tải video từ YouTube miễn phí-Fptshop.com.vn

  1. Freemake Video Downloader

   

  Freemake Video Downloader

   

  Nhanh, tiện lợi và có thể tùy chỉnh, Freemake là trình tải xuống YouTube tốt nhất. Phần mềm này vốn được Freemake làm ra. Hãng nổi tiếng với hàng loạt các phần mềm liên quan đến âm thanh và video hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần dán đường link YouTube vào và bấm nút Download là xong. Freemake Video Downloader cho phép bạn tải về video YouTube với tốc độ tối đa là 4MB/s, và bạn có thể xếp hàng chờ số lượng video tải về không giới hạn.

  Tải về:

  Freemake Video Downloader

   

  Xem thêm: Cách Xóa Trang Trong Word

  2. aTube Catcher

   

   aTube Catcher

   

  Bạn có thể sử dụng aTube Catcher để chuyển đổi các video tải xuống sang một số định dạng phổ biến, sau đó bạn có thể chỉnh sửa file một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tải về đồng thời nhiều file cùng lúc. Thậm chí aTube Catcher còn có thể giúp bạn quay video màn hình, cắt ghép nối video và ghi đĩa.

  Tải về:

  aTube Catcher

   

  Xem thêm: Máy chiếu iB là gì-HPEC VIETNAM

  3. Any Video Converter Free

   

  Any Video Converter Free

   

  Cũng như phần mềm trên, Any Video Converter Free cho phép bạn tải về hàng loạt các video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của chúng. Ngoài ra, phần mềm miễn phí này còn có thêm một tính năng cao cấp nữa là cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video ngay khi tải về. Tức file bạn nhận được đã được thêm sẵn hiệu ứng bạn chọn, tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa video nếu cần.

  Tải về:

  Any Video Converter Free

   

  Xem thêm: Windows 11?-Windows Forum-Spiceworks

  4. Free YouTube Download

   

  Free YouTube Download

   

  Phần mềm Free YouTube Download có thể tiêt kiệm rất nhiều thời gian của bạn với tính năng Auto Download: chỉ cần copy và dán link YouTube vào là tự động tải về video. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm bất cứ thao tác nào khác. Ứng dụng này thích hợp cho những ai cần tải ngay nhiều video từ YouTube một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Tải về:

  Free YouTube Download

   

  5. ClipGrab

   

  ClipGrab

   

  Có thể nói ClipGrab là phần mềm “cao cấp” nhất trong danh sách này, nó cho phép bạn tải về tự động video trên YouTube ngay khi bạn chọn copy link. Ngoài ra, trong phần mềm còn có sẵn một trình tìm kiếm video, chỉ cần gõ từ khóa, chọn video và định dạng, sau đó bấm tải về những video này trực tiếp từ YouTube mà không cần phải mở trình duyệt. Thật hay phải không nào?

  Tải về:

  ClipGrab

  Xem thêm:

  Tải về bản chính thức Nova Launcher 5.1

  DominV

  Chuyên mục: Hỏi đáp

  admin