Thiên đường ẩm thực 4|Tập 15 full: Trường Giang "gài" Lê Giang cùng Thanh Duy, Huỳnh Lập "bán muối"


#THIENDUONGAMTHUC4 #THIENDUONGAMTHUCTAP15 #TRUONGGIANG

? Xem lại tập 14 full tại:

Tập này sẽ khiến khán giả cười đau bụng khi ông hoàng Trường Giang liên tục “gài” Lê Giang vào những tình huống quăng miếng khiến cho Thanh Duy, Huỳnh Lập buộc phải “bán muối” theo.
Thiên đường ẩm thực 4 tập 15 chủ đề dinh dưỡng mùa thi chào đón hai đội chơi là những ca sĩ, diễn viên: Lê Giang, Khả Như, Puka, Huỳnh Lập, Thanh Duy, Diệp Tiên.
——
Thiên Đường Ẩm Thực trân trọng cảm ơn Acecook Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình. Acecook cam kết luôn mang hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim & đồng hành cùng sự phát triển của xã hội Việt Nam.
——
Thiên Đường Ẩm Thực là game show quốc tế đầu tiên quảng bá ẩm thực Việt, hứa hẹn sẽ là một chương trình thực tế hấp dẫn và “tra tấn dã man” người chơi, người xem nhất từ trước tới nay.

Thiên Đường Ẩm Thực – “Ăn không chỉ no, ăn còn lo cho sức khỏe”
? Subcribe kênh Youtube:
⭐ Theo dõi Facebook:
⭐ Theo dõi G+:
? Website:

View: Thiên đường ẩm thực 4|Tập 15 full: Trường Giang "gài" Lê Giang cùng Thanh Duy, Huỳnh Lập "bán muối"

View more Cuisine: https://blogema.org/category/cuisine/

admin

40 bình luận trong “Thiên đường ẩm thực 4|Tập 15 full: Trường Giang "gài" Lê Giang cùng Thanh Duy, Huỳnh Lập "bán muối"

  1. TADAA!!! ĐÃ CÓ GÓC BẾP THÔNG MINH TẬP 1 FULL RỒI NÈ !!!

    Link: https://youtu.be/_k6OWG4UJ5E
    Gin cay đắng khi bị Puka Lê Lộc chèn ép đến mức "tái xanh mặt mày". Liệu cặp bài trùng này có "hạ gục" mọi đối thủ và giành chiến thắng không đây?!?

  2. Đề nghị Điền Quân nghiên cứu và sản xuất game show có khán giả tham dự, như vậy sẽ thu hút người chơi và thấy tự nhiên hơn. Khách mời là trong ngành showbiz, thu nhập của họ đã cao rồi lại còn thêm thu nhập từ làm show nữa, bởi vậy họ đua nhau mua nhà ở Mỹ hoặc là sắm nhà, xe bạc tỷ. Ý tôi muốn nói là cũng có mời nghệ sĩ nhưng có thêm khán giả quần chúng nữa. Tránh mời nhiều lần một người, thí dụ như Lê Giang được mời 3 lần!!!!! Làm mất thời gian xem của khán giả lắm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.