Hỏi đáp

THỊ TRƯỜNG ĐỎ Lửa. MÃ CHỨNG KHOÁN BÍ MẬT mà Dan Steel mua nhiều.Link DISCORD:

Xin vào đây để donate cho kênh nếu các bạn yêu mến kênh.
Paypal:
Zelle: dansteelLV@gmail.com
Venmo: DanSteelLv

Referral Links:
Robinhood:
Tools:
Tradingview:
M1finance:
Wealthfront:

Từ chối trách nhiệm: Tất cả thông tin được chia sẽ từ kênh youtube Dan Steel chỉ mang tính chất minh hoạ và học thuật. Những nội dung được chia sẻ liên quan đến thị trường nhận định về hướng đi của thị trường, điểm mua-bán tiềm năng…đều không được xem là lời khuyên đầu tư và không có sự đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những nhận định trên. Kênh DanSteel sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự phàn nàn hay vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc giao dịch dựa trên các nhận định của kênh.

Disclaimer: All information shares on the DanSteel youtube channel is for education and entertainment purposes. Dan Steel is dumb as a rock and will not be held responsible for your investment loss. Any advice on this channel does not guarantee profitability. You must consult with your financial adviser before making any trading activity.

#cachchoichungkhoanmy​​​​​ #chungkhoanmy​​​​​ #choistockomy​​​​​ #cuocsongomy​​​​​​​​ #dautucophieumy
@Dan Steel – Cuộc Sống Trader ​

Related Articles

22 Comments

  1. Hi Dan . Mình muốn tham gia Dan Steel's Private Club để học hỏi thêm về trade option nhưng không biet cách để liên lạc với group để đăng ký. Mình mong là Dan đọc dc tin nhắn này Và trả lời mình sớm sớm.

  2. Buy and Hold DogeCoin $1.35-$5 in 2021. If Dan Steel has TP, please buy it again. there is no chance to reduce it anymore.

Back to top button