Hỏi đáp

Tàu sân bay USS Midway – Tiên phong Chiến đấu cơ phản lựcTàu sân bay USS Midway – Tiên phong Chiến đấu cơ phản lực trên Hàng không mẫu hạm.
👇
👉👉 Thông tin LIÊN HỆ QUẢNG CÁO và ý kiến đóng góp qua Phone/Zalo: (092 972 7988).

📍📝 ©️ Trách nhiệm bản quyền: Một số tư liệu trong video này được sử dụng theo mục 107 của “Đạo luật bản quyền năm 1976”, được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

💲💲 [THÔNG TIN DONATE CHO CÁC DỰ ÁN JHGO]:
1. Donate qua Momo:
2. Donate qua ViettelPay:
3. Donate qua Web:

👍 Chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành! 👍

Related Articles

39 Comments

 1. 12:15 không có nhóm người Việt tị nạng mua lại giá 1USD làm kỷ niệm , thì nó bị cắt vụn ra bán ve chai rồi

 2. hình như USS MIDWAY được đặt tên theo trận châu cảnh kiểu nhật đánh mỹ phủ đầu

 3. Ơ thông minh vậy sao hok cho mấy chiếc trực thăng bay lên rồi hạ cánh :))

 4. Đang đợi Enterprise.
  thích nhất kênh làm về lịch sử nhưng không dính đến chính trị đúng sai, đơn giản chỉ là lịch sử thôi, yêu kênh nhất.

 5. Dân sg cũ nghe chính quyền tuyên truyền cộng sản mà vô sài gòn thì giết sạch nên cứ thế mà chạy😂 dễ bị tẩy não quá k biết

 6. Tôi yêu chiếc Hàng Không Mẫu Hạm này vì nó đã cứu hàng ngàn người Việt Nam Cộng Hòa rời khỏi Việt Nam khi miền Việt Nam rơi vào tay cộng sản bắc việt.

 7. Thật rất ấn tượng với phong cách diễn dải của bạn. Thật rất vui nhưng vẫn đầy kiến thức.

 8. Mình may mắn là được tham quan tàu mid way ngoài đời rồi thật sự nó rất to mọi người ạ còn chổ ngủ của những người lính thì vô cùng chật hẹp, nhưng để mà nói thì năm 40 mà người ta đã làm ra cái tàu như này thì cũng phi thường thật sự

 9. Chiến tranh không ai mong muốn. từ những người lính đến những người chỉ huy. Số lượng thương vong vì chiến tranh là rất lớn. có thể được xem mạng người như cỏ rác, nhưng trong lúc nguy nan thuyền trưởng tàu sân bay này đã quyết định vứt bỏ hàng triệu đô la Mỹ xuống biển chỉ để cứu mạng sống của một gia đình. kính nể ông. Thời chiến tranh có rất nhiều người là kẻ thù của đối phương, nhưng lại được chính kẻ thù tôn vinh và nể phục với sự hi sinh dũng cảm của họ.

 10. hy sinh 2 chiếc máy bay vài triệu đô để cứu sống 1 gia đình , một sự thật không thể bị bóp méo về sự nhân đạo của hợp chủng quốc Hoa Kỳ

 11. K phải là con tàu đã k thể chứa được người di tản nên đẩy máy bay xuống biển à ad

 12. Tàu này tuy làm từ 1945 nhưng giờ bỏ ra solo vs liêu ninh thì liêu ninh chưa chắc đã ăn đc nó

 13. Mình nổi cả da gà khi xem cảnh đẩy máy bay trực thăng xuống biển, người việt lại phải chạy trốn người việt 😢. Cảm ơn JH đã cho mình nhiều cảm xúc khi xem clip này.

 14. thuyền trưởng ngu lòi ra ko cho mấy cái trực thăng bay lên mà lại đẩy nó suống biển

Back to top button