Thủ thuật cực đơn giản để tải video từ Youtube

Thủ thuật cực đơn giản để tải video từ Youtube
  • Dân Trí

  • Sức mạnh số

  • Thủ thuật – Mẹo vặt

Thứ tư, 20/01/2016 – 14:12

Thủ thuật cực đơn giản để tải video từ Youtube

Dân trí

Có rất nhiều cách khác nhau để tải video từ Youtube, tuy nhiên dưới đây có lẽ là biện pháp đơn giản nhất để có thể tải về những đoạn video chất lượng cao từ trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Hiện tại có rất nhiều công cụ khác nhau để giúp người dùng tải video từ Youtube, tuy nhiên, với thủ thuật dưới đây, bạn không cần phải nhờ đến bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào vẫn có thể tải được video từ Youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn truy cập vào video trên Youtube mà mình muốn tải về máy tính bằng trình duyệt web. Sau đó, trên thanh địa chỉ trên trình duyệt web, bạn thêm 2 ký tự “s” (ss) vào phía trước chữ “youtube.com” trên thanh địa chỉ.

Thủ thuật cực đơn giản để tải video từ Youtube
Địa chỉ Youtube bình thường
Địa chỉ Youtube mới mà bạn đã sửa lại
Địa chỉ Youtube mới mà bạn đã sửa lại

Chẳng hạn, với đường link

https://www.youtube.com/watch?v=p-WmXLb00Xc

, bạn sửa lại thành

https://www.ssyoutube.com/watch?v=p-WmXLb00Xc

, sau đó nhấn Enter.

Lập tức, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mới mà tại đây bạn có thể tải nội dung video từ trang Youtube đã chọn. Đặc biệt, tại đây bạn có thể chọn định dạng file video cần tải cũng như có thể tải video với chất lượng HD (đối với những video hỗ trợ chuẩn HD trên Youtube).

Bạn có thể nhấn nút “Download” để bắt đầu tải file video từ Youtube, hoặc nhấn vào mục “MP4 360p” ở phía sau để chọn định dạng và kích cỡ cho file video muốn tải về máy.

Thủ thuật cực đơn giản để tải video từ Youtube - 3

 

Như vậy, bạn đã có thể tải được đoạn video yêu thích từ Youtube mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ bên ngoài nào khác.

Có thể nói đây là giải pháp tải video từ Youtube nhanh và dễ dàng nhất mà người dùng có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Phạm Thế Quang Huy
(

quanghuy@dantri.com.vn

)

Từ khóa:

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin