Tử vi

Sách Trời Đã Ghi Tử Vi Trọn Đời TUỔI TÝ Túc Trí Đa Mưu, Hưởng Lộc Trời Phơi PhớiSách Trời Đã Ghi Tử Vi Trọn Đời TUỔI TÝ Túc Trí Đa Mưu, Hưởng Lộc Trời Phơi Phới. Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé.
————-
Nội dung video:
Sách Trời Đã Ghi Tử Vi Trọn Đời TUỔI TÝ Túc Trí Đa Mưu, Hưởng Lộc Trời Phơi Phới.
Quý vị thân mến!
Trong số 12 con giáp, chuột được chọn là con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá, luận giải xem tử vi trọn đời tuổi Tý nắm trong tay ra sao để biết đâu là điểm mạnh vận mệnh của mình và đâu là những điều cần “tự tay ta sẽ sửa cho ta” qua 7 phần nội dung cụ thể của video hôm nay bao gồm:
Đặc trưng phân biệt người tuổi Tý
Tổng quan cuộc đời tuổi Tý
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh, giờ sinh, theo từng tuổi
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tý và các tuổi khác
Và cuối cùng là những nguyên lý phong thủy người tuổi Tý cần lưu ý
Xin mời quý anh chị cùng theo dõi đến cuối video để nắm được trọn vẹn những thông tin và giải pháp quan trọng giúp cho vận mệnh người tuổi Tý ngày càng giàu sang phú quý
Sách Trời Đã Ghi Tử Vi Trọn Đời TUỔI TÝ Túc Trí Đa Mưu, Hưởng Lộc Trời Phơi Phới.

————
Video của Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy 100% là content nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu quý vị có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn riêng về tuổi của bạn mệnh, hãy để lại tin nhắn dưới phần bình luận. Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy sẽ phản hồi sớm tới quý vị.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com
Số điện thoại Hotline: 0985 602 885
———————-
Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Related Articles

17 Comments

  1. Nghe nói người tuổi tý lấy vợ cùng tuổi tý thì là hợp nhất trong các tuổi. Có bạn nữ tuổi tý nào chưa lấy chồng mình làm quen với nhau nhé

  2. Tôi nhấm tý nè ? 50 tuổi rồi, Hâu vân mà nghèo chết me luôn ? Làm viêc gì củng giỏi ai củng khen , vây mà 50 tuổi rồi chẳng có chút vốn liếng ? Chắc chết rồi mới sướng ?

Back to top button