Tin tức

Rùng Mình chuyện lạ tâm linh 49 ngày Hồn con Dâu về nhập x.á.c con trai,Cha Chồng phản ứng cực căng?Rùng Mình chuyện lạ tâm linh Hồn con Dâu về nhập x.á.c con trai…Cha Chồng phản ứng rao sao?
#vietnambonphuong #chuyenlatamlinh
——————————————————————————————————————
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng ✅ Việt Nam Bốn Phương. Để giúp chúng tôi có động lực ra nhiều video chất lượng hơn các bạn hãy like & chia sẻ và đừng quên bấm Đăng Ký Kênh và Nhấn Biểu Tượng Chuông để xem những video mới nhất.
✅ Đăng ký theo dõi kênh miễn phí tại đây:
——————————————————————————————————————
👉 Liên hệ với “Việt Nam Bốn Phương” :
📞( Zalo – Viber): 0363 179 868
👉
👉Fanpage:
——————————————————————————————————————
Để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn quý anh chị vui lòng chuyển vào:
– Tài khoản ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nguyễn Sơn – Quận Tân Phú – HCM City: 0421000491569, chủ tài khoản MR QUAN. Nội dung chuyển tiền : Ghi chú giúp đỡ nhân vật A,B,C…hoặc Quỹ Kết Nối Yêu Thương dùng khi VNBP giúp đỡ nhân vật cấp bách khi quay video clip. Xin cảm ơn
——————————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Việt Nam Bốn Phương không sao chép chỉnh sửa đăng các kênh mạng xã hội khác khi chưa xin phép.
© Copyright by Việt Nam Bốn Phương ” Do not Reup ”

Related Articles

23 Comments

  1. Bình thường thấy bác trai hiền khô hà , bữa nay có rượu vào bác nói chuyện lớn tiếng thấy thương cho vong linh của Trang quá . Thưa bác trai , khoa học không chứng minh được điều này . Nếu như hồn phách em Trang có linh thiêng thì em hãy cho ba chồng em thấy để ổng tâm phục khẩu phục đi em . Hồn em còn vương vấn vì chồng con coi mà không cầm được nước mắt .

  2. Hôm nay Ông nội nhậu sính quậy quá ÔNG NỘI…ÔNG GIÀ CHỒNG QUAY QUÁ…🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏❤❤❤💋💋💋 CHÁU TRANG ƠI…ráng theo PHẬT tu hành rồi sau này xin phật tai SANH về Gđ..nhe CON…cô lên con nhé..

  3. Tam linh la co that ?dan ong chet 3hon 7via ?dàn bà thì 3hôn 9via ?khi chết chỉ có hồn 1via o mồ mả thôi ?còn các hồn khác thì di trả tọi

  4. cháu trang mất quá linh nhập về con tra mình để viết cám ơn mtq đả giúp đở cho hai cháu

  5. Con lạy chú luôn chú ơi 🙏🙏🙏🙏🙏 em Trang về nhào vô cho chú tè ra quần chú mới biết sợ hả chú .

Back to top button