Câu chuyện hội viên Mỹ Trinh tại Urbanfit

Câu chuyện hội viên Mỹ Trinh tại Urbanfit

Bạn đang xem: Câu chuyện hội viên Mỹ Trinh tại Urbanfit

Câu chuyện hội viên Mỹ Trinh tại Urbanfit

Updated: Mar 12

* { }

Chuẩn bị đám cưới “mới nhận ra” mình thừa cân, định tập một thời gian ngắn để mặc vừa bộ váy cưới đẹp lộng lẫy, nhưng không ngờ…

⠀⠀⠀

“Hồi xưa mình học dở thể dục lắm, cả mấy năm học mà chưa bao giờ đạt nổi 7 điểm. Tự thấy bản thân không có năng khiếu thể thao mà cũng chẳng đam mê vận động nên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tập luyện. Làm bạn với thân hình “mũm mĩm” đến lúc chuẩn bị cưới chồng mới quyết định tập gym để được lung linh trong bộ váy cưới, chỉ thế thôi. Không ngờ đạt hiệu quả vượt mong đợi, vậy là gắn bó với Urbanfit đến giờ luôn.”

⠀⠀⠀

30 TUỔI – NÊN QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE

⠀⠀⠀

Bước vào độ tuổi 30, cảm thấy có những sự “thay đổi nhẹ” theo giai đoạn lão hóa tự nhiên của cơ thể. Thêm nữa, công việc đòi hỏi gặp gỡ nhiều người và thỉnh thoảng phải đi công tác nên việc giữ hình ảnh bản thân rất quan trọng. Để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và sức sống như tuổi đôi mươi, mình nghĩ đây là lúc cần thiết đầu tư cho sức khỏe.

⠀⠀⠀

ĐỀU NHƯ VẮT TRANH TUẦN 3 BUỔI TẬP, DÙ NHÀ Ở TÍT QUẬN 12

⠀⠀⠀

Bản thân rất thích mô hình huấn luyện viên 1 kèm 1. Mặc dù có tìm hiểu nhiều trung tâm và mô hình khác nhau nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn Urbanfit. Ở đây không chỉ chuyên môn của huấn luyện viên cao mà vệ sinh phòng tập rất đảm bảo. Nhờ có Urbanfit, mình được theo đuổi mẫu người “sporty”, luôn tìm được niềm vui tại phòng tập, cuộc sống hạnh phúc hơn và tự tin hơn rất nhiều.

⠀⠀⠀

???????? Mình không ngại tập tại Urbanfit, mình chỉ cần có lý do thôi ????????

⠀⠀

Đó là chia sẻ của hội viên Mỹ Trinh ở nhà Urbanfit. Còn bạn thì sao? Hãy dành thời gian tập luyện và chia sẻ những câu chuyện của mình đến nhiều người hơn nhé.

______________________________________

Urbanfit® – Personal Training Studio

Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10

Điện thoại: 028.2241.2288

Website:

https://www.urbanfit.vn

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

#trainwithpassion

#fitness_studio

#huấn_luyện_viên_cá_nhân

#1on1coaching

#1on1personaltraining

#tăng_cơ

#giảm_mỡ

#urbanfitvn

#pt

#gym_1_kèm_1

#Mỹ_Trinh

#Trainer_Hồ  • Câu chuyện thành công

0 views

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin