Hỏi đáp

#ỞNhà và chiếc điện thoại | ứng dụng mobifone next#stayhome #onnhavanvui #WithMe
Thông tin cập nhật về dịch bệnh vi-rút Corona 2019 (COVID-19)
Là người sáng tạo trên YouTube, tôi có thể hỗ trợ bằng cách nào? Bạn đã hỏi chúng tôi làm cách nào để trợ giúp khi tình hình dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng. Với vai trò người sáng tạo trên YouTube, đây là việc mà hiện tại bạn có thể làm: Phổ biến thông tin để ngăn dịch bệnh bùng phát. Nếu bạn chọn sử dụng YouTube để chia sẻ nội dung khuyên mọi người nên #ỞNhà, hãy cân nhắc đăng nội dung hữu ích, hài hước và cung cấp nhiều thông tin rồi gắn thẻ #ỞNhà và ___ #VớiTôi (ví dụ: #ỞNhà và nấu ăn #VớiTôi). Để tìm cảm hứng, hãy truy cập vào kênh của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ bắt đầu tăng cường dùng công nghệ để hỗ trợ một số công việc thường do nhân viên đánh giá đảm nhiệm. Do đó, có thể một số nội dung không vi phạm chính sách sẽ vô tình bị xóa. Các biện pháp này có thể ảnh hưởng đến các quy trình xem xét và hỗ trợ khác dành cho người sáng tạo cũng như người dùng trên YouTube, như xem xét đơn đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube hay phản hồi qua mạng xã hội.
Vì chúng tôi đang thực hiện các biện pháp để đảm bảo sức khỏe cho lực lượng lao động mở rộng của mình, nên việc xem xét các đặc quyền từ người sáng tạo dành cho hội viên của kênh có thể sẽ mất thời gian hơn nhiều so với thường lệ.
Tải ứng dụng mobifone next xem thông tin nhé các bạn
Giao lưu quản lý nguồn SVT giá 1.300k
_______________
✌️FOLLOW KÊNH ÂM THANH ĐẠT TẠI FB✌️
►FANPAGE:
Link Loa Promax:

==============
☎️ Hotline: 0903915408
==============
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với địa chỉ:
► E-mail: amthanhdat@gmail.com
Mình ngồi với nhau uống cà phê ly trà và giải quyết !
==============
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE, COMMENT, để cập nhật những video hữu ích tiếp theo !
==============
#ip_200s #MixerXR12 #PromaxP15a #lb_212 #lrsun #Loa_Promax #amthanhdat #xr12 #atd #Mixerso #TestDanAmThanh #TestDan #Huongdancamday #HuongDanDauDay #DanAmThanh #VangSố #Vangso #Mixerkythuatso #DanAmThanhChatLuong #AmThanhGiaRe #GiaRe #SanHangRe #Nhiettinh #UyTín #ChấtLượng #NhiệtTình #TậnTâm #chatluonglavang #behringer_xr
==============
Cảm ơn các bạn!
==============

Related Articles

3 Comments

Back to top button