Hỏi đáp

Nhà mạng buộc người sử dụng nộp ảnh “chân dung chính chủ”© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone và Viettel yêu cầu người sử dụng dịch vụ phải bổ sung ảnh chụp ‘’chân dung chính chủ’’ và dọa rằng nếu không bổ sung trước ngày 24/04/2018 thì sẽ khóa dịch vụ. Chúng tôi ghi nhận ý kiến của người sử dụng về vấn đề này.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Related Articles

6 Comments

  1. Lịch-sử tái-diển : ngày xưa, ViệtCộng “giải-phóng” ta, với chiêu-bài “độc-lập, tự-do, hạnh-phúc” ! Ngày nay, đồng -bào phải đứng lên, “GIẢI-PHÓNG” BỌN VIỆTCỘNG BÁN NƯỚC, TÀUCỘNG XÂM-LƯỢC , ĐỂ CHÚNG NÓ CÓ CÁI “độc-lập, tựdo, hạnh phúc” mà chúng nó rao hàng bấy lâu nay !!!

  2. (¯`'•ø,¸¸(•¿•)¸.,ø'¯) Từ thằng Nguyễn phú Trọng đi xuống cho tới thằng dân phòng nói ra không bao giờ tin tưởng được bất cứ lời nào của chúng nó là thật cả mà sự thật chỉ là mị dân bịp bợm xảo quyệt và thủ đoạn của lũ vô thần vô đạo vô nhân tính thì chúng nó có phải là ký sinh trùng không ? Sự thật độc ác nguy hiểm của một thể chế tà quyền mà lại là TỘI ĐỒ của dân tộc VN với sự xảo biện để độc tài cai trị của CSVN ra sao? tại sao gọi là tà quyền ? bởi vì lãnh đạo và đại diện của đất nước không phải do người DÂN BẦU RA , mà tự một nhóm , băng đảng dùng bạo lực để lên nắm quyền hay cầm quyền để cai trị thì gọi là TÀ QUYỀN mà cũng không thể gọi là CHÍNH PHỦ được , vì chính phủ phải là do người DÂN BẦU RA thì mới gọi là chính phủ

  3. Ôi giời ơi.. lỡ NHÀ MẠNG có nhân viên thoái hóa thua độ BÓNG ĐÁ rùi lấy cắp thông tin CÁ NHÂN của khách hàng bán cho kẻ XẤU làm việc ÁC là toi mạng khách hàng chúng tôi rùi.. dm tao phản đối phản đối..

  4. Phiền hà đến con dân thì cũng phải tuân thủ . Chính phủ đã tuyên phát con dân phải vì lợi ích và bảo an cho đất nước vì "ích nước thì mới tồn tại được !!

Back to top button