Ultimate magazine theme for WordPress.

NGÀY HỘI THỂ THAO – VĂN HÓA TTKD VNPT HÀ NỘI NĂM 2018

0


CHIẾN BINH XANH HÀ NỘI SÔI NỔI TRONG “ NGÀY HỘI THỂ THAO – VĂN HÓA LẦN THỨ I ”

Sáng ngày (16/9) tại 165 phố Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, các chiến binh xanh Hà Nội đã có một ngày tỏa sáng tưng bừng cùng “ Ngày hội Thể thao – Văn hóa lần thứ I”. Đây là hoạt động chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018) của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội. Ngày hội hân hoan chào đón ông Nguyễn Đồng Long – Phó Chủ tịch Công đoàn TCTY Dịch vụ viễn thông, bà Vũ Lệ Hằng – Chuyên viên Văn phòng Đảng – Đoàn thể TCTY Dịch vụ viễn thông, bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV, CTV Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội.
Khai mạc Ngày hội, ông Lương Cao Chí – Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội đã tiếp lửa: “… Hôm nay tiết trời thật tuyệt vời! Kính thưa toàn thể Anh chị em, đến với “ Ngày hội Thể thao – Văn hóa lần thứ I ” chúng ta hãy gác lại công việc chuyên môn để tập trung thể hiện bản lĩnh của chúng ta vào mặt trận Thể thao – Văn hóa. Tất cả chúng ta có quyền tự hào là những Chiến binh xanh xuất sắc trên mọi mặt trận sản xuất kinh doanh. Tôi rất muốn hôm nay trong Ngày hội Văn hóa – Thể thao của gia đình TTKD VNPT Hà Nội, các bạn hãy thể hiện sự dũng mãnh; quyết liệt trong thi đấu thể thao, các bạn hãy thể hiện sự đoàn kết; sáng tạo trong các hoạt động hoạt náo, các bạn hãy thể hiện sự cẩn thận; tỷ mỉ nhưng không kém phần sáng tạo để đưa ra những sản phẩm ẩm thực xuất sắc nhất như chính những sản phẩm mà các bạn đã mang đến cho khách hàng. Chúng ta đã cùng đồng hành với nhau trong mặt trận SXKD rất vất vả trong suốt thời gian qua thì trong ngày hôm nay tôi rất muốn rằng chúng ta hãy tiếp tục cùng đồng hành, chia sẻ với nhau trong các môn thi đấu để thể hiện rằng tất cả chúng ta không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất máu lửa, nhiệt huyết nhưng cũng rất sáng tạo, đoàn kết trong lĩnh vực Thể thao – Văn hóa …”.
Ra quân trong 8 nội dung thi đấu là 4 đội liên quân giữa các Khối hỗ trợ và sản xuất trong đơn vị: Đội 1 (Phòng KHDN; Đài HTKH &108; Phòng BHKV4), Đội 2 (Phòng BHKV1;5;6), Đội 3 (Phòng BHKV3;7;9), Đội 4 (Phòng BHKV2;8;khối hỗ trợ). Cả 4 đội không chỉ cống hiến những tài năng xuất sắc của các bộ môn quen thuộc như bóng đá, tenis, cầu lông, bóng bàn, kéo co, bơi cạn mà còn thể hiện là những vũ công điêu luyện trẻ trung, và đặc biệt hơn là môn thi nấu ăn mang tên “ Bữa trưa vui vẻ” cực chất đã thu hút các “anh đầu bếp” cùng giúp sức “chị em nội trợ” tranh tài giữa các đội để thịnh soạn cho bữa trưa ngon nhất. Sau một buổi sáng so tài quyết liệt với tinh thần “ Thắng không kiêu, bại không nản”, Đội 4 đã giành huy chương vàng nhất toàn đoàn, Đội 2 đạt huy chương bạc nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội 1, Đội 3.
Ngày hội Thể thao – Văn hóa của TTKD VNPT Hà Nội lần đầu tiên tổ chức là hoạt động thiết thực “Vì quyền lợi, lợi ích của đoàn viên công đoàn”, là sân chơi thể thao văn hóa cho CBCNV, CTV rèn luyện sức khỏe, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

HƯƠNG LAN_TTKD VNPT – HÀ NỘI


Source: https://blogema.org
Read more all post Sports : https://blogema.org/sport/

Leave A Reply

Your email address will not be published.