Hỏi đáp

KINH DOANH BẮT ĐẦU TỪ TRAFFIC – CHÉM KINH DOANHRất nhiều bạn muốn khởi nghiệp, khởi sự nhưng không biết bắt đầu từ đâu, có thể đây là video bạn cần.

Thông tin đăng ký lớp học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu ở đây:
Lớp Tháng 8:

Mọi thắc mắc về lớp học, bạn có thể trực tiếp email về địa chỉ moneystudionvn@gmail.com hoặc liên hệ Zalo 0976263953 (Châu) 0764376514 (Uyên)

Dành cho bạn nào quan tâm lớp đầu tư của Money Studio, bạn có thể tham gia vào group zalo này để cập nhật thêm thông tin:

▶ MONEY STUDIO là một hệ sinh thái cung cấp cho các “tờ giấy trắng” những kiến thức cơ bản nhất từ tài chính cá nhân cho đến phương pháp đầu tư hiệu quả, giúp các bạn mở ra một cuộc sống thoải mái hơn về TIỀN BẠC.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “ĐƠN GIẢN HOÁ THẾ GIỚI TÀI CHÍNH” nhằm biến sự hoang mang, lo sợ bị lừa đảo của những người trẻ về tài chính trở thành thú vui và sở thích của mọi người.

Và đừng quên nhấn vào Đăng Ký Kênh – biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé!

▶ Theo dõi Kênh MONEY STUDIO trên:
✅ Group Facebook cộng đồng:
✅ Fanpage:
✅ Podcast Tài chính dành cho giới trẻ:
✅ Podcast Chứng khoán Nhập môn:
✅ Website:

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: moneystudiovn@gmail.com If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: moneystudiovn@gmail.com

▶ VUI LÒNG KHÔNG REUP VIDEO CỦA MONEY STUDIO
PLEASE DO NOT REUP LOAD VIDEO

Related Articles

Back to top button