Hướng dẫn tải video từ Youtube trên thiết bị Android một cách nhanh chóng

Hướng dẫn tải video từ Youtube trên thiết bị Android một cách nhanh chóng

Hướng dẫn tải video từ Youtube trên thiết bị Android một cách nhanh chóng

11/02/2019 2703 VitaminC

Đã có hướng dẫn chi tiết nhất tải video từ Youtube trên thiết bị Android. Anh em hãy tiến hành thực hiện nghiệp vụ dưới đây, để có được các video yêu thích nhất về smartphone của mình nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải video từ Youtube trên thiết bị Android một cách nhanh chóng

Cách tải video từ Youtube trên thiết bị Android

Dường như các thao tác thực hiện tải video trên thiết bị di động đều trở nên khó khăn, bởi nếu không có sử bổ trợ của tính năng phụ, thì dường như không thể thực hiện được. Chính vì lẽ đó bài viết sẽ bật mí một thủ thuật đơn giản, để người dùng được cấp quyền tải bất cứ đoạn video hay youtube nào yêu thích.

Hướng dẫn tải video từ Youtube trên thiết bị Android một cách nhanh chóng

Khác hẳn so với máy tính nghiệp vụ tải về quá đơn giản với IDM công cụ hỗ trợ tải video hình ảnh về cho thiết bị. Với Android cần thực hiện hai cách dưới đây, mới có thể tải được video từ Youtube về cho thiết bị của mình.

Cách thứ nhất: Download video không cần phần mềm

Đây chinh là cách thức đơn giản và khá là phổ biến trên thiết bị di động nói chung, đặc biệt sản phẩm Android nói riêng.

Bước 1: Nên truy cập vào trình duyệt web để mở video hay chạy ứng dụng Youtube.

Download video không cần phần mềm

Bước 2: Chọn mở video yêu thích, trên thanh tìm kiếm nhất giữ đường link, đến khi xuất hiện như hình dưới đây. Tiến hành đổi đầu “m” sang “ss” tiếp tục nhấn vào done hay go dưới bàn phím ảo của thiết bị.

Download video không cần ứng dụng

Bước 3: Một giao diện mới được hiển thị save.net và sau đó tiến hành tải về cho thiết bị. Thế là bạn có thể lưu trữ được đoạn video mà mình yêu thích nhất.

Tiến hành tải về thiết bị

Cách thứ hai: Dùng Youtube Downloader tải video từ Youtube trên thiết bị Android

Đây là cách thức cần sự bổ trợ của ứng dụng phụ, để cài đặt ứng dụng cần cho phép thiết bị thâm nhập các tính năng lạ khác.

Bước 1: Truy cập vào Settings (Cài đặt) ở màn hình

Bước 2: Chọn vào chuyên mục Nhiều Hơn > Bảo Mật. Tiếp theo kéo xuống Trình quản lý thiết bị và bỏ chọn Không rõ nguồn gốc.

Dùng Youtube Downloader tải video từ Youtube trên thiết bị Android

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ sau đây: http://dentex.github.io/apps/youtubedownloader/ để tiến hành tải ứng dụng. Để tiến hành tải về anh em hãy nhấn vào “ from this Blog” và sao đó chọn OK.

Truy cập địa chỉ tiến hành tải ứng dụng

Bước 4: Tiến hành cài đặt ứng dụng Youtube Downloader cũng như chấp nhận điều khoản của nhà phát triển tính năng.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành tải ứng dụng trực tiếp về cho thiết bị Android của mình. Với các thức vô cùng đơn giản:

Bước 1: Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ của ứng dụng, sau đó chọn định dạng dung lượng cho video muốn tải về.

Cài đặt ứng dụng Youtube Downloader

Bước 2: Sau khi định dạng cấu hình phù hợp cho thiết bị xong, người dùng chỉ cần nhấn tải về thế là bạn đã có thể lưu trữ được đoạn video yêu thích trên thiết bị Android.

Tải về và lưu trữ trong thiết bị Android

Hoàn tất! Chúc các bạn có được những giây phút trải nghiệm và sử dụng sản phẩm công nghệ của mình toàn diện và tiện lợi nhất.

Xem thêm: 

Hướng dẫn tuỳ biến icon ứng dụng trên smartphone Android

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin