Mục lục bài viết

  • 1 Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi trên cấu hình Vigor

    • 1.1 Hướng dẫn đổi mật khẩu trên cấu hình Vigor

  • 2 Một số lưu ý khi đổi mật khẩu trên cấu hình Vigor

Bạn đang xem:

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi trên cấu hình Vigor

Nhằm tránh các nguy cơ bị câu trộm Wifi, chiếm quyền kiểm soát truy cấp router, Techwave xin hướng dẫn bạn cách 

đổi mật khẩu wifi trên cấu hình Vigor

đảm bảo nhanh chóng dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu sản phẩm phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là cấu hình vigor 2910, cấu hình vigor 2912, cấu hình vigor 2925 đây là 3 thiết bị phát wifi được nhiều người dùng biết đến.

Hướng dẫn đổi mật khẩu trên cấu hình Vigor

Bước 1:  Đầu tiên bạn truy cập vào trang cài đặt của cấu hình Vigor trên máy tính hoặc điện thoại.

Bước 2: Tiếp đến, trong giao diện trang quản lý của sản phẩm, bạn nhập tên đăng nhập (Username) và mật khẩu (password) là admin nhé.

Bước 3: Hãy tìm tới tab “System Maintenance” trong giao diện của cấu hình Draytek để bắt đầu thực hiện đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek nhé.

>>>Xem ngay các dòng modem Vigor Draytek tại:

http://bit.ly/2uDvnq9

Bước 4: Tìm tới mục “User Password” để bắt đầu đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek. Lưu ý với những người mới dùng modem wifi Draytek lần đầu, việc làm đầu tiên của bạn là đổi pass wifi. Hãy dùng mật khẩu wifi cá nhân thay thế cho mật khẩu mặc định của nhà sản xuất Vigor.

Bước 5: Tích chọn vào ô “Enable User Mode for simpleweb configuration” (Áp dụng với modem Draytek mới). Xóa và thay đổi mật khẩu trong ô “Password”. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu lần nữa trong mục “Confirm Password” là các bước đã được hoàn thành.

Một số lưu ý khi đổi mật khẩu trên cấu hình Vigor

– Mật khẩu của bạn có thể chứa các ký từ như: “a-z”, “A-Z”, “0-9”, “,”, “;”, “.”, “<>”

– Không được sử dụng toàn dấu hoa (*) cho mật khẩu

– Hãy bỏ trống ô Username để đăng nhập như một người dùng thông thường.

Giữa rất nhiều cấu hình Vigor trên thị trường hiện nay, việc tìm được một cấu hình phù hợp và có độ phủ sóng rộng khá khó khăn. Đó là chưa kể, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, xu thế hiện nay là người dùng muốn mua các cấu hình có hỗ trợ đổi mật khẩu wifi dễ dàng, bởi lẽ chẳng ai muốn mất cả tiếng đồng hồ hay lâu hơn thế chỉ để tìm cách đổi mật khẩu wifi trên modem.

Đến với Techwave, bạn sẽ có trong tay một sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Với độ ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt cấu hình Vigor ở vị trí phù hợp giúp hiệu quả phủ sóng được rộng rãi. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể gọi ngay đến số Hotline của

Techwave

:

(024) 386 89 222

để được tư vấn và hỗ trơ tối đa. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.

Chuyên mục: Hỏi đáp