Tin tức

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Anh lần đầu lớn tiếng với Lam Chi chỉ vì ĐANG GHEN#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Anh lần đầu lớn tiếng với Lam Chi chỉ vì ĐANG GHEN

Tâm Anh thấy chú Julien thân mật với người bạn liền không được vui. Cô bé cảm thấy mình bị cho ra rìa. Ấm ức về nhà, Tâm Anh bị Lam Chi chặn đường hét lớn vào mặt cảnh cáo về sớm. Đang bức bối trong người Tâm Anh lớn tiếng quát thẳng mặt Lam Chi. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên Tâm Anh không kiềm được mà lớn tiếng với người bạn của mình.
—–

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) – Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).

0:00 Tâm Anh lần đầu lớn tiếng với Lam Chi chỉ vì ĐANG GHEN
0:10 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
0:40 Đón xem Những cư dân hiện đại
1:40 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
2:40 Đón xem Những cư dân hiện đại
3:40 Đón xem Cưới Ai Ai Cưới
4:40 Đón xem Những cư dân hiện đại
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Related Articles

Back to top button