Tin tức

GHVN New Generation Tập 6 | Vũ Cát Tường – Hưng Cao chịu mất thí sinh để có màn đối đầu đỉnh caoGHVN New Generation Tập 6 | Vũ Cát Tường – Hưng Cao chịu mất thí sinh để có màn đối đầu đỉnh cao

Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 – Tập 6 phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật ngày 07/02/2021 trên VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

YAN Digital: Đơn vị đồng hành Bảo trợ Truyền thông cho GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ NEW GENERATION

#GHVNNewGeneration #VuCatTuong #HungCao #BigDaddy #Emily #HoHoaiAnh #LuuHuongGiang

GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ NEW GENERATION – AI SẼ LÀ QUÁN QUÂN VỚI GIẢI THƯỞNG 1 TỶ ĐỒNG?
ĐÓN XEM GHVN NewGen vào lúc 20h00 Chủ Nhật Hàng Tuần Trên VTV3.

📺 GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ NEW GENERATION:
Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 chính thức lên sóng vào 20h00 Chủ nhật 03/01/2021 trên VTV3. Năm nay, các bé sẽ được sự dẫn dắt của bộ 3 cặp HLV tài năng – chuyên môn ấn tượng đội Mimi Mama: Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang , BigFamily: BigDaddy – Emily và Kidneeland: Vũ Cát Tường – Hưng Cao.

Bên cạnh việc mang đến sự đa dạng về màu sắc âm nhạc – đặc biệt là những ca khúc sôi động, chương trình đã cải tiến thêm về luật chơi, tiến hành áp dụng “số like” vào phần tranh giành thí sinh để tăng sự kịch tính cho chương trình: mỗi đội sẽ được cấp 150 like tương ứng với 150 triệu. Các cặp huấn luyện viên sẽ phải đặt cược số like cho thí sinh mình chọn (tối đa 20 like) để thuyết phục thí sinh về đội mình, và mỗi đội sẽ được cấp thêm quyền lợi 1 lần “chặn” để ngăn đội đối thủ quay ghế và 1 lần “khóa âm” để ngăn đội khác lên tiếng thuyết phục thí sinh.

Ngoài ra, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 mang hiệu ứng 3D giả lập, hay còn gọi là công nghệ AR – thực tế ảo vào mỗi sân khấu biểu diễn với mong muốn mang đến cho khán giả trải nghiệm sân khấu biến hóa kỳ ảo đặc sắc kết hợp cùng những màn thể hiện chất lượng của các thí sinh.

Trong dàn thí sinh thế hệ mới, ngoài giọng hát không ít những tài năng nhí có thêm nhiều tài lẻ khác như thiết kế, nhảy, diễn xuất. Thế hệ New Generation được đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển nghệ thuật lớn có nhiều khía cạnh để khai thác. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng từ các tài năng nhí trong chương trình.

► Playlist GHVN NewGen – Full:

——————————

► Subscribe:
Subscribe ngay #VIVANetwork​ để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe YouTube VIVA Shows:
► Tin tức mới nhất:
► Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Related Articles

48 Comments

  1. Năm nào cũng zậy, bé nào vào team VCT đến vòng đối đầu loại bé nào cũng thấy tiếc. Mèo quá đỉnh

  2. Mình tin là bé Ngọc Nhi sẽ thành công trong tương lai với thái độ cầu tiến, lạc quan và bản lĩnh như này. team MC ILL mạnh quá :v

  3. xem hết vòng đối mặt cả 3 cặp hlv mình vẫn thấy ấn tượng nhất 2 cô bé hát cuối tập này. đoạn ráp chúc tết quá hay.

  4. Mk k là phan của ai cả. Nh xem xog vòng đối đầu của cả 3 đội. Thi tổng kết lại đôi vct vẫn chất. Cặp nào cũng chất. Kon xem 2 đội còn lại thì mk ưng đúng 2 bài. Đấy là uống sữa làm quen. Va bài của 2 bạn bình minh của đôi hồ hoài anh.

  5. Ko biết khán giả có đc bình chọn để thí sinh quay lại từ vòng đối đầu ko nhỉ

Back to top button