Full link clip 8 phút không che ‘trong bồn tắm’ của Anh Thư ‘Về nhà đi con’: Thực hư Toàn cảnh sự việc!

Full link clip 8 phút không che ‘trong bồn tắm’ của Anh Thư ‘Về nhà đi con’: Thực hư Toàn cảnh sự việc!
Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ), hot girl đóng trong phim ‘Về nhà đi con’ đang gây bão CĐM, thành ‘hotsearch’ và lọt top 1 tìm kiếm tại Việt Nam sau khi lộ clip 8 phút trong bồn tắm và trên bãi biển cùng bạn trai.
Link clip: Video Clip
Ngoài tìm kiếm full clip nóng 8 phút của Vũ Thị Anh Thư, nhiều người còn đặt ra nghi vấn liệu vụ lộ 2 clip 8 phút và 4 phút trong bồn tắm và trên bãi biển của nữ diễn viên của phim ‘Về nhà đi con’ có phải là chiêu trò PR quảng bá hay đơn giản là “tai nạn” lộ, lọt video, hình ảnh riêng tư liên quan đến chuyện bảo mật thông tin?
Ở góc độ pháp luật, người có hành vi làm lộ clip hoặc phát tán clip nóng của Vũ Thị Anh Thư trên MXH có thể bị xử phạt hành chính, xử phạt dân sự hoặc truy tố hình sự tùy thuộc vào mức độ vi phạm cũng như hậu quả sự việc mà đối tượng dây ra.
‘Clip nóng 8 phút’, ‘Anh Thư’, ‘Anh thư bồn tắm, ‘8 phut bãi biển’, ‘clip 8 phút’, ‘link 8 phút’, ‘Về nhà đi con’… chiếm hotsearch tại Việt Nam.Drama bà Nguyễn Phương Hằng còn chưa hạ nhiệt, chiều tối ngày 27/5, CĐM lại đổ xô đi tìm kiếm full clip 8 phút Vũ Thư, clip 8 phút của hot girl Vũ Thị Anh Thư, người từng tham gia đóng vai quần chúng trong phim ‘Về nhà đi con’.
Phải khẳng định, nhìn thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Vũ Thị Anh Thư đang là cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter ,Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Đi đâu cũng có thể thấy Thư Vũ, Anh Thư, Về nhà đi con, clip 8 phút…
Từ thời điểm clip nóng 8 phút của hotgirl sinh năm 1998 này bị phát tán trên mạng xã hội đã có hơn 800.000 lượt tìm kiếm trên Google Trends. Vậy mới thấy sức nóng của những vụ việc lộ clip nhạy cảm nói chung và scandal lộ clip của nữ diễn viên Thư Vũ.
Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là ‘Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con’, ‘Thư Vũ Gemini’, ‘Thư Vũ VTV’, ‘phim Về nhà đi con’, ‘clip 8 phút Vũ Thị Anh Thư’, ‘diễn viên Thư Vũ’, ‘link 8 phút Vũ Thị Anh Thư’…
Ngay sau khi đoạn clip bị lộ, Vũ Thị Anh Thư đã khóa các trang MXH và số điện thoại. Được biết, hot girl Thư Vũ Germini từng cộng tác với VTV – Đài Truyền hình Việt Nam và tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Vũ Thị Anh Thư, người lộ clip 8 phút trong bồn tắm là ai?

  

Theo một số nguồn tin, Vũ Thị Anh Thư hay còn được gọi với cái tên Thư Vũ, hot girl Thư Vũ hay Thư Vũ Germini sinh năm 1998, quê ở Hà Nội.
Vũ Thị Anh Thư sở hữu chiều cao lý tưởng 1m68 cùng thân hình 3 vòng chuẩn người mẫu 84-57-88. Cô từng theo học khoa Thanh nhạc, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.
Với gương mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng mắt, Anh Thư từng tham gia đóng một số vai phụ trong phim truyền hình như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử, Đại gia chân đất…

admin