Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại và hack wifi dễ dàng

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại và hack wifi dễ dàng

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại và hack wifi dễ dàng

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại hoặc thay pass wifi viettel, fpt, vnpt trên Smartphone lap top hay máy tính 1 cách đơn giản như sau :

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại là giải pháp nhanh và tiện dụng nhất để đổi mật khẩu wifi và phát wifi mà không cần phải sử dụng đến laptop hay máy tính để bàn mới có thể thực hiện được, tuy nhiên đây là mẹo mà không phải người dùng nào cũng biết đến, mặc dù thực sự cách đổi mật khẩu này vô cùng dễ thực hiện.

Thông thường quy trình đổi mật khẩu wifi trên máy tính thường được thực hiện thông qua máy tính để bàn hoặc laptop vì người dùng có thể truy cập được trang cấu hình modem thông qua việc truy cập từ trình duyệt web tuy nhiên nếu laptop làm được thì lẽ dĩ nhiên smartphone cũng có thể làm được. Bạn dễ dàng đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại để phát wifi cho các thiết bị trong gia đinh hoặc công ty chỉ với hai cách được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này nhé.

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI, ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL, FPT, VNPT BẰNG ĐIỆN THOẠI

Cách 1: Sử dụng trình duyệt web để đổi mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại, áp dụng cho cả điện thoại Android, iPhone hoặc Windows Phone. Nhưng hãy nhớ điện thoại cần kết nối wifi tới Modem muốn đổi pass wifi đã nhé.

Nhập địa chỉ sau lên thanh địa chỉ trình duyệt: 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 sau đó nhấn OK để tiếp tục.

Trường hợp bạn không biết địa chỉ IP modem, thì có thể tìm mặt sau modem hoặc xem loại modem và tìm Danh sách các địa chỉ IP và username/password truy cập mặc định của Modem mà chúng tôi đã cập nhật:. Mật khẩu Đăng nhập modem tài khoản, mật khẩu thông dụng ở Việt Nam. 

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại và hack wifi dễ dàng

Mật khẩu thường thì mặc đinh là admin admin

Nếu bạn khôn truy cập đường modem wifi bằng pass Admin thì vui lòng xem bài viết tổng hợp tất cả các đổi pass modem ở dưới cùng bài viết nhé và làm theo hướng dẫn là truy cập được vào modem wifi

Màn hình đăng nhập trang cấu hình modem và đổi mật khẩu wifi trên điện thoại xuất hiện. Bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu là: admin.

Tham khảo thêm tên đăng nhập và mật khẩu wifi của nhiều loại modem trong bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifimodem nhé. Hoặc để tìm chi tiết hơn cho từng modem, bạn đọc có thể đọc bài viết chia sẻ các trang tìm kiếm tên đăng nhập và mật khẩu cho từng mẫu modem khác nhau nhé.

Bước 2: Trong giao diện cấu hình modem wifi, bạn sẽ thấy giao diện tương 

doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-3

Sau đó bạn vào wireless security chọn phần disable security là không cần pass nữa còn nếu muốn thay đổi hoặc đặt pass bạn vào phần WPA/WPA2 có thể đổi được pass wifi nhé

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Nếu bạn không thực hiện được vui lòng truy cập vào các hướng dẫn tại các bài viết liên quan ở bên dưới để nắm rõ thông tin chi tiết nhất, Chú ý Bạn cần phải lựa chọn đúng loại modem mà bạn đang sử dụng, không là modem hãng khác như modem Tenda chẳng hạn thì cách thay đổi sẽ khác!

Hoặc các bạn có thể thêm bài viết hướng dẫn chi tiết ở đây 

link: đổi mật khẩu modem tổng hợp tất cả các modem

Các bạn có thể call 0978.51.51.59 để mình hỗ trợ thêm 

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin