Tắt dịch vụ tường lửa android-geekmarkt.com

Tắt dịch vụ tường lửa android-geekmarkt.com

Tắt dịch vụ tường lửa android

.adapads { margin:10px auto;} /* @media (min-width:500px) { .adapads { width: 336px; height: 280px; } } @media (min-width:600px) { .adapads { width: 336px; height: 280px; } } @media (min-width:700px) { .adapads { width: 600px; height: 300px; } } @media (min-width:800px) { .adapads { width: 600px; height: 300px; } } @media (min-width:1024px) { .adapads { width: 600px; height: 300px; } } @media (min-width:1366px) { .adapads { width: 600px; height: 300px; } } */

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tường lửa có nghĩa là để bảo vệ các thiết bị của chúng tôi khỏi các mối đe dọa bảo mật. Chúng cung cấp một rào cản giữa phần mềm độc hại có hại và thiết bị quý giá của bạn. Tuy nhiên trong một twist của sự vật, có thực sự là một phần của phần mềm độc hại Android mà đi theo tên Android Firewall Service . Các thiết bị bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại này liên tục làm phiền người dùng bằng lỗi Dịch vụ tường lửa của Android .

Nó đã được chứng minh là khá khó khăn để loại bỏ trong một số trường hợp và cố gắng để loại bỏ nó thông qua các phương tiện thông thường của các ứng dụng loại bỏ là không hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước về cách xóa phần mềm độc hại này. Xin lưu ý rằng một trong những phương pháp chúng tôi sẽ phác thảo yêu cầu thiết bị của bạn phải được root. Quá trình này sẽ thay đổi tùy theo thiết bị.

Bạn đang xem: Tắt dịch vụ tường lửa android-geekmarkt.com

Cách tắt dịch vụ tường lửa của Android

1. Chạy quét vi-rút

Có khá nhiều phần mềm chống vi-rút trên mạng dành cho Android. Cách dễ nhất để xóa phần mềm độc hại Dịch vụ Tường lửa của Android khỏi thiết bị của bạn có thể là cài đặt phần mềm chống vi-rút như AVG. Nếu điều này không làm việc thì bạn sẽ phải thử một phương pháp có liên quan hơn.

2. Root và thủ công loại bỏ phần mềm độc hại

Dường như phần mềm độc hại này tự hiển thị trên thiết bị của bạn dưới dạng ba dịch vụ. Đây là các dịch vụ tường lửa, dịch vụ bảo mậtdịch vụ thời gian . Nếu thiết bị của bạn không may bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại này thì bạn sẽ cần phải tìm cách xóa chúng. Nếu chạy chương trình quét vi-rút không may đã không hoạt động thì bạn nên thử phương pháp sau.

Trước tiên, bạn nên root thiết bị của mình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần một ứng dụng có khả năng xóa ứng dụng hệ thống khỏi thiết bị của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ sử dụng Titanium Backup. Bất kể ứng dụng bạn chọn cài đặt, quá trình này sẽ tương tự.

Với Titanium Backup, bạn sẽ cần truy cập tùy chọn Backup / Restore .

Tiếp theo, chọn Dịch vụ tường lửa, Dịch vụ bảo mậtDịch vụ thời gian riêng lẻ và cho mỗi người trong số họ chọn tùy chọn Gỡ cài đặt .


Điều này hy vọng sẽ làm giảm bớt các vấn đề phần mềm độc hại của Dịch vụ Tường lửa Android của bạn.

Phần kết luận

Ý tưởng về thiết bị Android quý giá của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại khá khủng khiếp. Hy vọng rằng 2 phương pháp nêu trên sẽ giúp bạn loại bỏ phần mềm độc hại Dịch vụ Tường lửa của Android khỏi thiết bị của bạn. Hai phương pháp được đề xuất này nhằm xóa phần mềm độc hại mà không phải khôi phục thiết bị của bạn về cài đặt gốc. Chúng tôi luôn hy vọng rằng việc sửa chữa một lỗi nào đó không đến với một biện pháp quyết liệt như vậy.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng phương pháp thứ hai được phác thảo yêu cầu người dùng phải cẩn thận để đảm bảo rằng họ chọn đúng dịch vụ để xóa. Nếu bạn xóa nhầm điều sai, bạn có thể ngăn thiết bị của bạn hoạt động bình thường. Nếu bạn loại bỏ một thành phần quan trọng đối với hoạt động của thiết bị thì bạn sẽ gặp phải các lỗi và có thể buộc phải cài đặt lại hệ điều hành trên thiết bị của bạn.

Hơn nữa, hãy nhớ luôn cẩn thận khi tải xuống ứng dụng và chỉ tải xuống chúng từ các nguồn đáng tin cậy.

Cảm ơn bạn đã đọc và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để chúng trong phần bình luận bên dưới.

<!–

Tắt dịch vụ tường lửa android

–> .adapads { width: 336px; height: 280px; margin:10px auto;} @media (min-width:500px) { .adapads { width: 336px; height: 280px; } } @media (min-width:600px) { .adapads { width: 336px; height: 280px; } } @media (min-width:700px) { .adapads { width: 640px; height: 280px; } } @media (min-width:800px) { .adapads { width: 640px; height: 280px; } } @media (min-width:1050px) { .adapads { width: 720px; height: 280px; } } @media (min-width:1366px) { .adapads { width: 720px; height: 90px; } }

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin