Hỏi đáp

Dịch bệnh corona Khánh hòa cách ly 33 trường hợp nghi nhiễm virus corona | Tin tức cập nhật đại dịch#tintuc24hol #coronavirus #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC :

Related Articles

21 Comments

 1. YÊU CẦU BÁO KHÁNH HÒA. Y TẾ KHÁNH HÒA THÔNG BẢO RỎ KHU CÓ DICH ĐỂ MỌI NGƯỜI TRÁNH ĐẾN KHU ĐÓ

 2. Khi nào mới có thuốc ngừa covit cho dân để bỏ cách Ly mà làm ăn lâu quá xắp chết đói rồi thấy Y bat sĩ ở khánh hoà còn quá nhiều chưa có chích ngừa khi nào mới tới dân VN Mau lẹ chích ngừa đi chậm quá

 3. Tội ác tày trời của chính quyền TQ trong đại dịch virus Corona

  Một cựu quan chức Bắc Kinh tiết lộ số người tử vong tăng mạnh. Ông này là cựu quan chức cấp cao của cơ quan y tế ở Bắc Kinh tiết lộ trên truyền thông ngoài Trung Quốc. Ông nói rằng số người nhiễm ‘viêm phổi Vũ Hán’ quá nhiều, trách nhiệm quá lớn, chính quyền Trung Quốc che giấu mức độ nghiêm trọng khiến nhiều bệnh nhân không được cứu chữa. Thật quá dã man!

  Ngày 30/1, Trần Bỉnh Trung, một cựu quan chức y tế cấp cao ở Bắc Kinh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giáo dục sức khỏe Trung Quốc khi trả lời phỏng vấn của truyền thông ngoài Trung Quốc đã nói về nội tình chính quyền ĐCSTQ che giấu sự thật tình hình dịch bệnh, khiến cho dịch bệnh mất kiểm soát toàn diện.
  Tình hình dịch bệnh nguy cấp, chính quyền ĐCSTQ tiếp tục che giấu

  Ông Trần Bỉnh Trung nói, theo thông lệ quốc tế, chính quyền ĐCSTQ buộc phải công bố tình hình dịch bệnh cho người dân trước tiên, nhưng họ không những không công bố, mà đến hiện nay còn tiếp tục che giấu.

  Trong cuộc họp báo hôm 26/1, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế Sức khỏe Trung Quốc Mã Hiểu Vĩ có nói, hiện tại “tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, là thời kỳ quan trọng trong phòng chống và kiểm soát”. Ông Trần Bỉnh Trung cho biết, đây là cách nói lừa gạt, thời kỳ quan trọng là khi vừa mới phát bệnh, “bây giờ là thời kỳ mất kiểm soát nghiêm trọng”.
  “Nói thời kỳ mất kiểm soát thành thời kỳ quan trọng, đây là rũ bỏ trách nhiệm, biện hộ cho họ (ĐCSTQ), vốn nên truy cứu trách nhiệm lãnh đạo, nhưng lại đi ca tụng họ, đây là cách làm khiến người dân chán nản nhất.”

  Ông Trần Bỉnh Trung cho rằng đến đầu tháng Hai, số người lây nhiễm dịch viêm phổi Vũ Hán sẽ đạt đến con số 100.000 – 200.000 người, điều này là có chứng cứ khoa học. Bởi vì thời gian ủ bệnh là 14 ngày, bác sĩ cũng phát hiện lây nhiễm từ người sang người, chính quyền còn không thừa nhận, nên dịch bệnh cứ lan truyền tiếp tục là điều có thể suy đoán được, đến thời điểm nhất định thì có thể đạt đến con số hàng trăm ngàn người lây nhiễm.

  Số người lây nhiễm đã vượt quá con số 100.000, ĐCSTQ ra lệnh bịt miệng bệnh viện

  Hôm 26/1, tờ The Guardian tại Anh Quốc trích dẫn suy đoán của Giáo sư Neil Ferguson, chuyên gia y tế cộng đồng thuộc Đại học Hoàng gia Luân Đôn (Imperial College London) cho rằng có khả năng đã có hơn 100.000 người đã lây nhiễm viêm phổi Vũ Hán.

  Ông Neil Ferguson nói: “Suy đoán hiện tại của tôi là hiện có thể có hơn 100.000 trường hợp lây nhiễm”, số trường hợp lây nhiễm cũng có thể ở trong khoảng từ 30.000 – 200.000 trường hợp, “dường như có thể khẳng định, có hàng chục nghìn người bị lây nhiễm”.

  Ông tiết lộ, hiện tại Vũ Hán vô cùng nguy cấp, người bên trong lan truyền thông tin ra nói rằng, bệnh nhân nhiều đến nỗi cấp cứu không xuể, không thể tìm được giường trống. Hơn nữa bệnh viện cũng hạn chế cấp phát dụng cụ kiểm nghiệm virus corona, nên không dám chẩn đoán cho bệnh nhân, bởi vì nếu kiểm tra ra bệnh thì trách nhiệm sẽ lớn hơn.

  “Hạn chế phát bộ dụng cụ kiểm tra, tạo thông tin giả từng tầng để che giấu tình hình, rất nhiều bệnh nhân không kịp chữa trị, điều trị chậm trễ, không được phát hiện sớm điều trị sớm, nguy cơ này cũng là trách nhiệm lớn của chính quyền, mạng người là quan trọng mà.”

  Bên cạnh đó, bệnh viện cũng bị bịt miệng nghiêm ngặt. ĐCSTQ và chủ quản cơ quan y tế ở Trung ương đã ra lệnh cho chủ quản y tế Vũ Hán phải bịt miệng, cơ quan chủ quản y tế địa phương đã ra lệnh cho giám đốc các bệnh viện, giám đốc bệnh viện ra lệnh cho các chủ nhiệm khoa, từng tầng ra lệnh thế này khiến cho các bác sĩ liên quan phải im lặng.

  Ngày 26/1, chính quyền Trung Quốc ra thông báo, cấm chỉ nhân viên y tế thông qua các phương thức như nói chuyện trực tiếp, nói chuyện điện thoại, tin nhắn, WeChat, Weibo, thư điện tử, v.v, trong các buổi tụ họp gia đình và nơi công cộng bàn luận với người thân bạn bè về các thông tin liên quan đến tiến triển của dịch bệnh, quá trình cứu chữa và phòng chống kiểm soát. Nếu không, sẽ bị truy cứu theo pháp luật, nặng thì có thể bị phạt 3 -7 năm tù.

  Ông Trần Bỉnh Trung nói, xuất phát từ lương tri, những bác sĩ này cần nói ra sự thực, nhưng trên đầu như có “vòng kim cô”, lãnh đạo không cho nói thì họ đều không dám nói, nên đành mở mắt mà nhìn dịch bệnh lây lan.

  Bác sĩ tuyến đầu nói ra sự thật, kẻ nói dối thực sự là chính phủ

  Ngày 01/1, thành phố Vũ hán bắt giữ 8 người bị coi là “lan truyền tin đồn”, những người này được xác nhận là bác sĩ ở tuyến đầu, trong đó có một người đã bị lây nhiễm virus và đã được cách ly. Ông Trần Bỉnh Trung nói, “8 người đó là nói ra sự thật một cách kịp thời, là anh hùng, ĐCSTQ tấn công những người phơi bày chân tướng, chống lại nhân loại. Đây là một thảm họa do con người gây ra, là chưa từng có trong lịch sử.”

  Ông cho biết, kẻ thực sự bịa đặt chính là Chính phủ ĐCSTQ, kẻ che đậy sự thật chính là những lãnh đạo cấp cao, “họ là tội nhân thiên cổ, cần phải truy cứu trách nhiệm đối với họ”.

  Do dịch bệnh liên tiếp lan rộng, khi bùng phát thì không thể thu dọn được, hôm 23/1, thành phố Vũ Hán đã tiến hành phong tỏa toàn thành. Ông Trần Bỉnh Trung, người từng tham gia công tác phòng trị bệnh dịch hạch tại Cát Lâm những năm ’50 chia sẻ, Vũ Hán phong tỏa thành phố đã quá muộn, nếu sớm 40 ngày thì còn được.

  Hơn nữa, ông cho rằng vòng cách ly quá lớn, sai lầm quá nhiều. Phong tỏa hàng chục triệu người trong thành phố, những người ở trong sẽ lây nhiễm cho nhau khiến dịch bệnh trầm trọng hơn; phong tỏa cũng mang đến rất nhiều bất tiện, giao thông bị gián đoạn, bị bệnh lại không có xe để đi khám bệnh; kiểu cách ly thô bạo này rất không nhân đạo.

 4. VNCS không thể tránh khỏi dịch bệnh virus Vũ Hán từ tầu cộng mang qua. Núi liền núi sông liền sông bệnh truyền bệnh. Bọn việt cộng che giấu, không tránh khỏi đâu. Sống cùng sống, bệnh cùng bệnh, chết cùng chết như chó chết với chủ. Đừng tin đừng nghe những gì việt cộng  nói, mà hay nhìn kỹ những gì việt cộng làm. Cộng sản là quái thai của quỷ đỏ Satan đội lốt người, đại họa của nhân loại. Việt cộng đầu bò não lợn "Hèn Với Giặc Tàu, Ác Với Dân Việt".

 5. Mình có link cập nhật tình hình virus corona theo thời gian thực , qua kênh mình lấy link nhé mọi người

Back to top button