Tin tức

CỰC LẠ: Cuộc Sống Kỳ Lạ Của Chú Trâu Màu Hồng Nặng 1,5 Tấn Gây Sốt Cả Sài GònTrâu Hồng Thông Minh Nói Gì Nghe Nấy, Chủ Cưng Như Con:
Ngày 21.2 (nhằm ngày 10 tháng giêng năm Tân Sửu) – đúng ngày “vía thần tài”, một con trâu với màu da hiếm thấy – màu hồng đã xuất hiện ở đường Nguyễn Văn Nghi (thuộc phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM ) làm người dân đi qua lại nơi này rất thích thú vì có dịp thấy có một con trâu có màu da lạ như thế.Chủ nhân của con trâu có màu da hiếm ở Việt Nam này là ông Đặng Văn Ghên với tên thường gọi là “Út Uột”, làm nông ở huyện Củ Chi (TP.HCM). Con trâu này đã 35 tuổi, nặng gần 1,5 tấn, thuộc gốc trâu của Thái Lan, di chuyển qua Campuchia rồi “cập bến” Tây Ninh của nước mình. Năm 2001, ba tôi mua với giá 12 triệu đồng lúc đó (tương đương khoảng 2,5 cây vàng hiện nay).Có một số người tưởng rằng con trâu này bị bệnh “bạch tạng” nhưng ba tôi khẳng định con trâu này có màu hồng từ lúc sinh ra đến nay.Hãy đăng ký, like và share nhé các bạn để giúp kênh tăng chất lượng và số lương video trên trang.
Phúc Pro:
Xin chân thành cảm ơn! ✿◕ ‿ ◕✿
#trâumàuhồng, #trâuhồngởsàigòn, #trâuhồnggâysốt

Related Articles

43 Comments

 1. Trau oi ta bao trau nay trau ra ngoai ruong danh bai voi ta trau ma ve duoc con 3 ta day xin hua ai ma ban trau
  Con trau nay co gi dauma la ngay xua o ngoai bac nha toi cung co mot con

 2. Con trau nay goi la con trau bach tang ong chu cho no uong bia da no moi ra mau hong giong nhu nguoi ta uong ruou bia mat do hong

 3. Chuc phuc cho Gia dinh chu vi da yeu thuong loai dong vat nay

  Neu co the gay going duoc sau nay , chung to se xin phep dem ve USA
  Khuyen nguoi VN , khong nen giet va an thit cho 🐶🐕 nua …! 🛑 stop
  Cam On nhieu

 4. đừng sỏ muỗi chú trâu bầy nữa tội cho chú lắm đau và khó chiệu lắm hả cột đầu thôi

 5. Co trau bach tang day ma neu duoc gia do minh nen ban de giai quyet kho khan. Boi vi nam nay la nam Suu moi co gia do chu cuoi nam nay vo lo mo khong co gia do dau.

Back to top button