Tin tức

Chuyện lạ Việt Nam – Người phụ nữ có khả năng tự phát sángChuyện lạ Việt Nam – Người phụ nữ có khả năng tự phát sáng. Chuyện lạ Việt Nam là kênh tổng hợp các Video lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất!

Sau hơn 35 năm có cuộc sống bình thường như mọi người, năm 2007, chị Nguyễn Thị Mai phát hiện mình có một khả năng kì lạ: Cơ thể chị có thể phát ra những vệt sáng mỗi khi chị chạm tay vào quần áo đang mặc.

Người phụ nữ có khả năng đặc biệt này đó là chị Nguyễn Thị Mai sinh 1972 sống tại Long An. Trao đổi với PV, chị Mai cho biết chị vừa xuất viện về, hiện sức khỏe không được tốt nên phải nằm luôn trên ghế dài. Chị kể lại chuyện tự phát sáng của mình: “Tôi nhớ rõ lần đầu tiên phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là ngày 27/1/2007. Khi ấy tôi còn khỏe, sau khi biết chuyện nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến đây và còn ở lại luôn tại nhà của tôi đợi đến đêm để tôi làm sáng cho xem”.

Rồi chị kể cụ thể: Đêm ấy, như mọi khi chị đi ngủ sớm. Trong lúc thay áo để chuẩn bị ngủ, chị dùng tay kéo áo qua bụng và phát hiện những đốm sáng lập lòe sau lớp vải dưới phần bụng như đốm sáng khi quẹt diêm? Mới đầu, chị cứ ngỡ là ánh sáng của trăng lọt qua lỗ thủng của mái nhà chiếu lên người. Nên chị còn cố căng áo ra xoay khắp nơi để hứng xem có thêm vệt sáng từ ánh trăng ngoài trời nữa không. Tuy nhiên, nhà chị không hề có lỗ thủng nào, thậm chí phần cơ thể nơi tay chị đang nắm áo lại càng sáng rõ hơn khi chị xoay vào góc tối. Đến khi ấy, chị mới thực sự hãi hùng. Chị vén màn lay chồng dậy và nói: “Mình ơi người tôi phát sáng đây này, ghê quá”.

Kể lại việc này, anh Trương Văn Bích (chồng chị Mai) nói: “Mới đầu tôi cứ nghĩ vợ nằm ngủ nói mơ nhưng khi thấy vẻ mặt hãi hùng và quả quyết của vợ, tôi ngồi dậy và chứng kiến sự lạ lùng đáng sợ đó”. Tuy nhiên anh cho biết: “Tôi vô cùng ngỡ ngàng nhưng không hề sợ hãi. Tôi không tin vào chuyện ma quỷ, tôi chỉ nghĩ đó là một hiện tượng nhiễm điện gì đó mà tôi chưa thể giải thích được”.

Chị Mai cho biết: “Mới đầu tôi cũng sợ, đến mức không dám ngủ vì nó sáng nhất vào lúc nửa đêm”. Ban ngày, khi chị chà tay vào quần áo, bất cứ vị trí nào trên cơ thể thì nơi ấy đều xuất hiện những vệt sáng nhưng nó chỉ sáng lờ mờ vài giây rồi lặn ngay.
Chị Mai cho biết, đã “trình diễn” hiện tượng kỳ lạ này cho nhiều người xem, trong đó có các nhà khoa học. Anh Bích kể lại: Chuyện chị Mai có khả năng kỳ lạ cũng khiến gia đình gặp không ít rắc rối. Mới đầu gia đình anh không muốn tiết lộ thông tin này để tránh gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, sau vài lần rò rỉ thông tin, người dân kéo đến nhà anh chị đòi được xem tận mắt khả năng tưởng chừng như chỉ có trong phim càng nhiều. Theo lời anh Bích và chị Mai, để chứng thực khả năng đặc biệt trên của chị, đích thân Chủ tịch xã Tân Phú đã cắt cử người xuống xác minh và ghi nhận hiện tượng không thể giải thích này. Ngay cả Hội Phụ nữ xã, nơi chị từng công tác trước khi mắc bệnh lạ cũng xuống xác minh và đều công nhận đây là chuyện có thực chứ không bịa đặt, đồn nhảm hay mê tín dị đoan.
===================
Có thể bạn muốn xem:

90 Phần trăm người Việt không hiểu bài hát Bắc Kim Thang

Top 4 bộ phim hoạt hình không dành cho trẻ em

Bí mật kinh hoàng về những đứa trẻ ngủ trên tay người ăn xin

Chuyện tình Mỹ Nhân Ngư

► Hashtag: #chuyenlavietnam #chuyenla #chuyenlakythu #chuyenlaky #chuyenlacothat #chuyenlathegioi #chuyenlavn #vietnam #vn

Related Articles

37 Comments

  1. Chang la dau mua dong khi dang ngu minh dap chan co nhung luc nong qua minh day coi bot quan ao ra va minh cung thay phat sang do goi la dien tich ma

  2. nge nói khong à , đúng là viet nam , me mày sao khong quay clip len roi nói

  3. video đâu ? quay cái tấm hình con điên nào nằm ngửa trên bể bơi phía dưới là bòng đàn rồi gọi là tự phát sáng , lừa bố à .

Back to top button