Tin tức

Chuyện Lạ Việt Nam Khám Phá Những Ngôi Mộ Tiền Tỷ Ở Sài Gòn Vừa Bước Vào Cứ Ngỡ Là Biệt ThựKhám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
👉 Mọi liên hệ Email:ducvy0493@gmail.com
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ cho kênh khám phá bí ẩn.
Số Tài khoản:106003042367(Vietinbank)chi nhánh nam sài gòn

Related Articles

22 Comments

 1. Bày vẻ , khoe của . Ở Dalat mua đất tầm 100 triệu , nên gia đình tôi xây dưới chân mộ ba má tôi một ngôi miếu nhỏ , hai bên xây 10 ô hai tầng , để sau này thiêu , mỗi người một ô , gọn nhẹ đỡ tốn kém . Có ai bắt chước không ?

 2. cât dây thoi đê tien đo đi lam phươc giup ngươi ngeo đê con chau hương đc cai con tôt hơn lam tao lao phi qua phi tien

 3. Ngôi mộ đắt tiền, làm vậy người chết không đầu thai, chả tốt gì đâu 😎

 4. VN ngộ ghê nhiểu người dân rất là nghèo khó những người VK ở Mỷ họ gom góp từng đồng gởi về giúp người nghèo khổ thấy tội quá,mình theo dỏi kênh KD và kênh Tám Sang thật là buồn cho người dân VN, thật không hiểu nổi.

 5. Nghia trang nay nha giau kg hà.🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏sach se.mot doi nguoi khi mat phai uoc nguyen mot lan cho am ap.y nhu cua nhà.troi y nhu nha .gd giau wa lun 8.9 ty.be nay con cuc vàng roi xay the.y nhu biet thu.

 6. ad ơi bữa chú Lý Hùng có nói là chỉ tầm 20 tỷ thôi nha chứ ko trên 100 tỷ như ad nói đâu. Chỉ góp ý vs ad nhỏ vậy thôi

 7. Dung la xa si ke an kg het nguoi lan kg ra ma xay mo tien ty wua nhien xa si lam cua nhieu tien kg biet lam gi

 8. Dù Giàu Sang hay Nghèo Khó khi chết đi điều tro về với bụi cát như nhau mà thôi mọi người à

 9. Xin lỗi em trước nhe , em đi quay biệt thự mộ giàu tiền tỉ như vậy để mọi người câu Like . Vậy có khi nào em đi quay biệt thự mộ nghèo tiền lẻ vậy không em ??? Chị nghe em nói với bạn của em được bao nhiêu like rồi là được bao nhiêu tiền đó mày …. . Biệt thự mộ người giàu tiền ti còn đối xử để mà câu like vậy còn biệt thự mộ người nghèo tiền lẻ SORY , I DO NOT HAVE TIME , LIFE IS LIKE THAT .

 10. Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát.Cầu cho Các Hương Hồn đã khuất nằm nơi nghĩa trang này luôn dc sớm về miền An Lạc Quốc.

 11. Chào các bạn đang quay lip.cẩn thận khi nơi yên nghỉ của mọi người đã quá vãng. Nên các Anh em vô quay phải thấp hương khấn xin họ nhé.sợ e có những vong hồn hộ khó rồi hộ quở thì mệt đó.mình chỉ nhắc nhở các bạn thôi.Chứ kg có ý gì ngoài hơn nữa

 12. Cat bui se tro ve cat bui neu minh co nhieu tien se di tu thien giup it cho doi de kiep sau con duoc huong phuc

 13. Chúc ai đọc được câu tus này
  ❤️Năm học mới học tập tốt và có nhiều thành tích trong học tập
  💙Luôn mạnh khỏe bình an cuộc sống
  💛Luôn hạnh phúc bên gia đình
  =>> Mình Có làm YouTube mong ae ủng hộ 😃😂😃😃😃😙

 14. Anh ấy hỏi kỳ cục quá người ta chưa chết mà hỏi thích cái này thích cái kia không

Back to top button