Tin tức

Chuyện Lạ Thế Giới 2016 – Dê Con Giống Hệt Trẻ Sơ Sinh Ở MalaysiaChuyện Lạ Thế Giới 2016 – Dê Con Giống Hệt Trẻ Sơ Sinh Ở Malaysia
Đăng Ký Kênh :
Kênh Chuyện lạ 24h là kênh tổng hợp tất cả câu chuyện lạ Viêt Nam, chuyện lạ Thế Giới, chuyện lạ có thật, chuyện lạ khó tin, chuyện lạ mới nhất, chuyện ma…. chúng tôi luôn cập nhật những câu chuyện mới nhất gửi tới mọi người, cám ơn mọi người đã theo dõi kênh của chúng tôi
Mới đây, một người đàn ông ở Malaysia đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện con dê cái nhà mình đã sinh ra một con dê có hình hài của trẻ sơ sinh nhưng đầy lông lá.
Theo đó, vào khoảng 11h trưa 22/4, Jamaludin Abdul Samad – người bạn kinh doanh của ông Ibrahim Basir, định cư tại Felda Sungai Mas, bang Johor, Malaysia, là người đầu tiên nhìn thấy sự việc và lập tức thông báo cho Ibrahim biết con dê cái của ông mới sinh ra một con dê khác thường, có một số bộ phận giống hệt đứa trẻ sơ sinh.
Không tin vào điều đó, Ibrahim đi kiểm tra và thực sự choáng váng khi tận mắt nhìn thấy con dê con với hình hài của một đứa trẻ.

Từ khuôn mặt, mắt, mũi, hai chân trước như 2 cánh tay ngắn trông rất giống người. Thứ duy nhất giống đặc điểm của loài dê là bộ lông dày màu nâu nhạt bao phủ toàn bộ cơ thể.

Con dê đã chết sau khi vừa ra đời, có thể nó đã bị dê mẹ đạp chết vì vẻ bên ngoài không giống những con dê bình thường hoặc do biến chứng khác.

Related Articles

Back to top button