Tin tức

Chuyện lạ có thật – Bí ẩn về tượng rắn thần 9 đầu khổng lồ ở chùa KhmerChuyện lạ có thật – Bí ẩn về tượng rắn thần 9 đầu khổng lồ ở chùa Khmer
Đăng ký miễn phí tại:

Chuyện lạ có thật là Kênh tổng hợp những chuyện lạ có thật trên thế giới, những câu chuyện khó tin nhưng có thật.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thú vị!
Hãy nhấn nút “Đăng ký” để không bỏ qua những Video hay và hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Related Articles

36 Comments

  1. T .mới bt lúc mik về rặp cái chùa có tượng rắn 9 đầu ;-;;; đậu má sao xem t k đell dám về quền luôn ;-;;;;;;

  2. Chuyện lạ do đặt dóc .đâu phải chuyện ghi trong sách đều có thật . Lịch sử còn nói dóc huống chi những chuyện hoang đường do người thế gian viết ra .thích ca đâu có viết cũng không bảo nhiều .ông chỉ nói bằng hành động của ông: không ham giàu sang địa vị (cực , nhức đầu)ai thấy thích thích thì làm., đem hình ảnh đó vào trong đầu của chính mình mà xài cho mình. Ông đâu nói gì tới việc đội của vào trong chùa ,đem tiền xây chùa. Ông đâu có chùa, ông có ngai vàng,có lau đài nhưng ông không thích .ông bỏ ra ngồi dưới gốc cay cho khoẻ., không ăn ngon mặc đẹp…..thanh thơi hưởng không khí trong lành ,không bị ô nhiểm …ngắn gọn. Hàu góp tiền xay bệnh viện để cứu người, xay trường học để bớt phạm tội đừng dùng tiền sai chổ như bị rớt xuồng sông. Giúp người nghèo đói bệnh tật vì thương thật chứ không phải vì thích ca ghi tên trên cỏi "niết bàn" ok

  3. Từ nay về sau yêu cầu đừng len mạng :rắn thần báo oán ,ma hiện hình ,hồn liệt sỉ nhập, bị vong. Ám nén khùng ,đừng kêu gọi xay chùa …xàm và dóc vừa phải ..người có trí tuệ không đọc,không tin .chỉ có người thiếu óc khoa học mới tin.,làm cho xã hội rối lên ,kẻ thù lợi dụng phá hoại sừng mọi hình thức.công an đâu sao không vào cuộc? – chỉ lo thừa lệnh quan lớn chỉ thị cướp đất ,phá nhà dân bán cho bọn tư bản nước ngoài và bản địa làm giàu. Các anh bị nguyền rủa mà đói meo. Các anh nén nhớ " tu có nơi ,chửa bệnh có b/s.xin các mạnh thường quân phải hiểu đồng tiền của quý vị giúp đở phải chi đúng chổi và có ý nghĩa. Người bị khùng ,bị điên phải đưa vào bệnh viện tam thần đóng tiền cho bệnh viện tam thần ,xay bệnh viện tam thần để cho những người có chức năng đu điều kiện chăm sóc mấy người điên tại sao cho tiền cất nhà đẹp cho người điên việc làm nầy đâu chửa trị bệnh điên.nào sửa ,nào đồ ăn ,nào quần áo đẹp.."vo minh" nên cứu những bệnh nhân nan y,nghéo khổ không nhà cửa,không tiền chửa trị cho họ khỏi bệnh sống sót Đống góp cho xã hội – điên không bao giờ chửa khỏi vì thần kinh họ bị hư rồi ,chỉ uống thuốc giúp thần kinh phục hồi từ từ lau lắm có khi chết mang theo. Trong chùa không có thích ca ngự chỉ có mấy người kinh doanh phật lập ra như một "shop".

  4. Định mệnh có thật thì quay trực tiếp Đi có đéo đâu Ra rắn nhiều dầu vậy

Back to top button