Tin tức

Chuyện lạ bốn phương – 3 tháng tuổi chỉ nặng 2kg vì mắc bệnh lạ – [Tin Hot]Chuyện lạ có thật trên Thế Giới – 3 tháng tuổi chỉ nặng 2kg vì mắc bệnh lạ

Link Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất:

Cơ thể bé không thể bài tiết được và chỉ nặng 2 kg dù đã 3 tháng tuổi.

Theo Shanghaiist, bé Guo Enze (3 tháng tuổi), được chẩn đoán mắc imperforate anus- chứng hậu môn không có lỗ khiến cơ thể không thể bài tiết được.

Guo sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở huyện Hồ Quan, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Mẹ bé, Ren Minge (24 tuổi) mắc bệnh tâm thần, trong khi cha bé Guo Hongqing (27 tuổi) bị di chứng trong một tai nạn lao động cách đây hai năm. Ông bà nội bé cũng sống cùng gia đình nhưng đau ốm liên miên. Cả gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi 2.000 nhân dân tệ/tháng từ anh Hongqing, hiện là công nhân tại một nhà máy địa phương..

Căn bệnh khiến Guo chỉ còn da bọc xương. Do không có khả năng đào thải, bụng bé cũng sưng to, cơ thể xanh xao, nhợt nhạt. Gia đình chỉ còn biết trông chờ vào một phép màu kỳ diệu, cứu sống con mình. Những trẻ mắc bệnh này, cần phải phẫu thuật đóng mở hậu môn ngay lập tức. Tuy nhiên, cha mẹ bé hiện không có điều kiện tài chính.

Ông nội của Gou, Zhang Dongsheng, nói với các phóng viên rằng họ chỉ có thể nuôi Gou bằng sữa bột. Theo CCTV, Fan Wei, giám đốc điều hành của một tổ chức cứu trợ trẻ em đã hỗ trợ gia đình 10.000 nhân dân tệ và cho biết sẽ nỗ lực gây quỹ để cứu bé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Related Articles

One Comment

Back to top button