Tin tức

Chuyện lạ bé trai thích ăn Gạch Đá thèm chảy nước miếng bức tường nhà là bánh PizzaChuyện lạ bé trai thích ăn Gạch Đá thèm chảy nước miếng ăn bức tường nhà như ăn bánh
#vietnambonphuong #chuyenla
——————————————————————————————————————
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng ✅ Việt Nam Bốn Phương. Để giúp chúng tôi có động lực ra nhiều video chất lượng hơn các bạn hãy like & chia sẻ và đừng quên bấm Đăng Ký Kênh và Nhấn Biểu Tượng Chuông để xem những video mới nhất.
✅ Đăng ký theo dõi kênh miễn phí tại đây:
——————————————————————————————————————
👉 Liên hệ với “Việt Nam Bốn Phương” :
📞( Zalo – Viber): 0363 179 868
👉
👉Fanpage:
——————————————————————————————————————
Để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn quý anh chị vui lòng chuyển vào:
– Tài khoản ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nguyễn Sơn – Quận Tân Phú – HCM City: 0421000491569, chủ tài khoản MR QUAN. Nội dung chuyển tiền : Ghi chú giúp đỡ nhân vật A,B,C…hoặc Quỹ Kết Nối Yêu Thương dùng khi VNBP giúp đỡ nhân vật cấp bách khi quay video clip. Xin cảm ơn
——————————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Việt Nam Bốn Phương không sao chép chỉnh sửa đăng các kênh mạng xã hội khác khi chưa xin phép.
© Copyright by Việt Nam Bốn Phương ” Do not Reup ”

Related Articles

45 Comments

 1. 🙏🙏🙏Oan gia trái chủ’ theo quan điểm Phật giáo

  Mỗi chúng ta từ vô thỉ cho đến nay, do vô minh tạo nghiệp nên có rất nhiều Oan Gia, làm ma chướng. Người không học Phật, không biết hóa giải oán thù, vì vậy oan oan tương báo khổ không kham nổi.

  Oan Gia Trái Chủ là gì?

  Kiếp trước, nếu bạn sát sinh, hại người thì một kiếp nào đó khi đủ duyên họ sẽ quay trở về để báo thù. Đó gọi là Oan Gia Trái Chủ. Nhà Phật dạy, trong gia đình cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cháu… tất cả là có duyên rất lớn trong tiền kiếp nên mới tìm về để sống chung một nhà, chứ không phải là ngẫu nhiên. Con cháu ta cũng vậy, được đầu thai vào gia đình ta với 2 mục đích sau:
  Một là, báo ơn: Vì tiền kiếp nó và ta đã gặp nhau. Nhưng không nhất thiết chỉ trong quan hệ cha mẹ, con cháu… trong phạm vi gia đình, và ta đã từng cứu giúp, thương yêu nó. Hay chỉ vì một lời thề nguyện nào đó nên lần này do nhân duyên hội đủ nên liền về đầu thai vào nhà để trả lại cái ơn đó cho ta. Những đứa trẻ trường hợp này lớn lên sẽ rất ngoan hiền và hiếu thảo.🙏🙏🙏

 2. 🙏🙏🙏TAM NGHIỆP
  Tam nghiệp là ba thứ nghiệp, là nghiệp báo nó đến với mình, làm cho mình được phước hay hoạn nạn, đều do nghiệp, ba hạnh nghiệp từ trước nó liên quan với nhau rất chặt chẽ :
  Thân nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng thân, tức là chân, tay làm việc.
  Khẩu nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng lời nói, tức nói năng dạy bảo hoặc nói ác.
  Ý nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng ý tưởng, tức suy nghĩ mong cầu điều thiện hoặc điều ác, hoặc toan tính, mưu mô những việc thiện và ác.
  Từ nghiệp nhơn đến nghiệp quả hay nghiệp báo, đều gọi chúng là nghiệp. trong tam nghiệp trên, nghiệp ý là hệ trọng hơn hết, việc làm hay lời nói phát khởi lành hay dữ đều do nơi ý thức hết thảy. Đức Phật thường dạy rằng : Cái ác khẩu chưa làm ra bằng thân, song nó đã móng nơi ý, thì kẻ có ý ác đã phạm tội rồi.
  Tam nghiệp xấu ác đưa đến thập ác.
  Tam nghiệp tốt lành đưa đến thập thiện.
  Thiện nghiệp : Hạnh nghiệp lành như trì giới, bố thí, cúng dường…sẽ chiêu cảm quả phước lạc ở trời, người.
  Ác nghiệp : Hạnh nghiệp dữ như phá trai, phạm giới, sân tham….sẽ chiêu cảm quả khổ ở ba đường ác.
  Vô ký nghiệp : Hạnh nghiệp chẳng lành, chẳng dữ không chiêu cảm quả báo phước lạc hay sa đọa. Như Phật và Bồ Tát các Ngài dùng phương tiện thi hành hạnh nghiệp ấy chẳng mang lại phước, tội.
  Hữu lậu nghiệp : Các hạnh nghiệp của phàm phu, tốt và xấu xen lẫn nhau, chiêu cảm phước lạc và họa.
  Vô hậu nghiệp : Các hạnh nghiệp tạo tác bởi hàng Nhị Thừa, quyết dứt phiền não, luân hồi.
  Phi hữu lậu, Phi vô lậu nghiêp : Các hạnh chơn thật của hàng Bồ Tát vượt khỏi trí thức phàm phu và của Nhị Thừa🙏🙏🙏

 3. Hội chứng PiCa ( Thèm ăn bậy) là bệnh đó mẹ ơi.Đúng ra mẹ phải quyết liệt và hành vi sở thích ăn bậy của bé là sai mẹ nên tìm hiểu bác sĩ để giúp bé thay đổi hành vi chứ như vậy qua giai đoạn 2 tuổi sẽ nguy hiểm lắm. Đừng nên tự hào vì đây là bệnh chứ không phải khả năng đặc biệt gì đâu.

 4. theo nhu minh nghi la be luom cat bo vao mieng nhai co cam giác keu . thanh thu ra be thich .minh phai giu be kg cho be an nhu the kg tot dau em oi.

 5. C nầy rất kính tiếng ko muốn ai biết con mình thế ko dám nói với ai đâu, chỉ gọi YouTube lại quây rồi đăng lên cho cả thế giới biết hà. Chứ có j ai đâu.

 6. K muốn cho nhiều ng pk mà kêu YouTube đến chi trời.Có gì vui hok khi con mình ăn như vậy mà cười tươi thế nhở

 7. Ko lo chạy chửa cho con ,vậy mà vui hả ?ko ủng hộ chuyện nầy rồi ,khùng quá ,lo sợ nó binh lẳn ,phải đi chữa trị .chắc ko phai là người

 8. Cha mẹ loại gì mà còn cười được vậy mình tiềm cách kg cho con an và còn nói đọc lạ. Xây ít nước. Ớt Và cho vào ống bơm bơm vào tường cay là nó kg ăn nữa …. Vài hôm nữa nó nằm im mới là chuyện lạ đó

 9. Con nít mà nó hay lượm ăn bây đó là thoi quen của trẻ nhưng mình la hoặc đánh vào tay nó mấy lần là nó sợ còn ở đó mà chuyện lạ nữa

 10. Nghi lam sao má noi day lam kha nang dac biet? Day la benh tan ly ve roi Loan thuc an. Mac cuoi qua em trai. Em thiet la gioi.

 11. Bac sy gia dinh sē kham cho be, Neu can x-Ray thi bac sy sē yeu cau. Va Neu can quan sac Chac che hon thi bac sy sē gioi Thieu di bac sy dac biet ve benh nay.

 12. Me cua be hinh nhu vui lam, day khong phai la tro dua. Di bac sy má khong Cho bac sy biet benh cua be that la bay. Con benh nhu vay má khong bao cho bac sy biet. What kind of parent are you? Terrible

 13. Gia dinh nen dua be di kham va cho bac sy biet tinh trang cua be. Nen nho bac sy thu mau de biet duoc chat sac va chat kēm trong nguoi be. Co the la be Thieu chat sac. Minh da cho biet tinh trang benh Pica cua be.

 14. Tôi có thể giúp gì cho con tôi với bệnh pica?
  Đặt một món ăn yêu thích vào đĩa của trẻ. Thưởng cho trẻ khi trẻ ăn khỏi đĩa và không cho những thứ không phải thức ăn vào miệng. Nói chuyện với bác sĩ hoặc y tá của con bạn về việc kiểm tra tình trạng sắt và kẽm của trẻ. Mức độ thấp của các chất dinh dưỡng này có thể góp phần tạo ra pica.

 15. Pica, hay ăn các đồ không phải thực phẩm, thường thấy ở trẻ nhỏ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD) và các dạng khuyết tật phát triển khác, trong đó trẻ có một số triệu chứng tự kỷ, khuyết tật trí tuệ (ID) hoặc cả hai.

 16. ăn đá và đất là không tốt cho sức khỏe; nó có thể mang ký sinh trùng, và đá có thể làm thủng hoặc rách mô bên trong, gây chảy máu.

 17. Benh Pica có biến mất không?
  Ở trẻ em và phụ nữ có thai, pica thường biến mất trong vài tháng mà không cần điều trị. Nếu sự thiếu hụt dinh dưỡng đang gây ra bệnh pica của bạn, việc điều trị nó sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng của bạn. Pica không phải lúc nào cũng biến mất. Nó có thể kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt là ở những người bị thiểu năng trí tuệ.

 18. Benh nay tieng Anh Goi la benh Pica. Pica là một chứng rối loạn ăn uống cưỡng chế, trong đó mọi người ăn các món không phải thực phẩm. Bụi bẩn, đất sét và sơn bong tróc là những thứ phổ biến nhất được ăn. Những thứ ít phổ biến hơn bao gồm keo, tóc, tàn thuốc và phân. Rối loạn này phổ biến hơn ở trẻ em, ảnh hưởng đến 10% đến 30% trẻ nhỏ từ 1 đến 6. Nó cũng có thể xảy ra ở trẻ em và người lớn bị khuyết tật về trí tuệ và phát triển. Trong những dịp hiếm hoi, bà bầu thèm những món lạ, không phải thực phẩm. Đối với những phụ nữ này, pica thường liên quan đến việc ăn chất bẩn và có thể liên quan đến tình trạng thiếu sắt và kẽm.

 19. Tôi cũng có con vừa tròn 16thang . ưa lại thùng rác lấy đồ ăn.minh làm mẹ thì phải đánh vào tay 1-2lần là sợ k dám lại nữa

 20. Có bà mẹ tàu lao.con níc tuổi đó là ưa học theo lắm. Chị này thấy sao sao đâu ak biết vậy mà k ra con

 21. Con nít kg biết cũng tại người lớn mà ra , ngày xưa con nít còn ăn cữc nữa mấy ba máy má

 22. Đưa bé đi khám xem bé thiếu chất gì chứ để bé ăn miết coi chừng nguy hiểm đến sức khỏe của bé đấy!

 23. gia đình ba mẹ vô tâm quá…con nít thì biết gì…nghỉ sao mà để nó ăn vậy nó bệnh thì sao

 24. Chỉ có con bị mới hiểu con tôi cung bị .không cha mẹ nào kg thuong con nhung con bị cứ rinh ăn lam sao cả ngày canh nó. Con tôi bi .noi lo cua cha me các ban kg biết đâu dung chỉ trích ng ta như vậy

 25. Con nít hay lượm đồ ăn mà k la thì thành thói quen chớ có gì mà lạ. Còn kêu con ăn đi nửa chứ chớ k la bà mẹ ngộ thiêt

Back to top button