Chớp mắt là có video từ Youtube theo 5 cách cực nhanh-Surface chính hãng

Chớp mắt là có video từ Youtube theo 5 cách cực nhanh

Dán nhôm Surface: Tưởng khó mà dễ

Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1, Microsoft vững vàng kiên quyết

Sạc dự phòng Anker 20000mAh: Có ngon như lời đồn?

Khuyến mãi tặng chuột 26/4-30/4Khuyến mãi tặng chuột 26/4-30/4

MUA MÁY LIỀN TAY – RINH NGAY CHUỘT XỊN

Là một nền tảng video lớn nhất thế giới, với hàng triệu sản phẩm được upload mỗi ngày. 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới mỗi tháng – Youtube thực sự đang là ông vua của nền công nghiệp hình ảnh này. Nhưng Youtube lại không tích hợp sẵn công cụ để người dùng có thể lưu trữ những video về PC, hay smartphone. Điều này gây bất tiện cho hầu hết người dùng khi muốn xem clip mà lại không có kết nối internet.

Điều này hóa ra khắc phục cũng đơn giản, hôm nay Đăng Vũ sẽ chỉ cho các bạn 4 cách download nhanh chóng dễ dàng từ Youtube.

Bạn đang xem: Chớp mắt là có video từ Youtube theo 5 cách cực nhanh-Surface chính hãng

1. Cốc Cốc – đơn giản, tích hợp sẵn.

 • Link tải 

  Cốc cốc

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube, lựa chọn định dạng file Video phù hợp. Cuối cùng nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube tại giao diện chính

Cách download trên Google Chrome

2. Download từ trang Clip Converter

 • Truy cập Clip Converter 

  tại đây

Website này rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì có giao diện tiếng Việt). Với cách thức làm việc tương tự như các dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube khác. Các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục:

Điểm cộng lớn cho Clip converter là trang này có giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng hơn. Cũng giống như các trang web khác. Bạn chỉ cần Post link Youtube vào khung trống rồi ấn enter.

Giao diện của Clip Converter

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng ở dưới, các bạn chọn đuôi MP4 để lấy file chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp cho máy tính, PC, laptop.

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

Lựa chọn chất lượng Video mà bạn muốn

3. Download video Youtube bằng YouTubeMP4

 • Truy cập YouTubeMP4 

  tại đây

  .

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung vào yêu cầu tải video trên YouTube mà thôi. Người dùng có thể xem ngay video trên trang YouTubeMP4.

 • Bước 1: Truy cập YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang rồi nhấn nút Convert bên cạnh.
Giao diện của YouTubeMP4
 • Bước 2: Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4.
Chọn chất lượng mà bạn muốn tải

YouTubeMP4 sẽ cung cấp các chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa tải xuống.

4. Tải video từ Youtube bằng Internet Download Manager (IDM)

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất 

tại đây

.

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần. Có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video. YouTube là ví dụ rất điển hình.

Sau khi tải, IDM sẽ được tích hợp vào thẳng trình duyệt.
Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó.
Phần mềm này sẽ có biểu tượng ngay video của Youtube

Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Chọn dung lượng mà bạn muốn tải xuống

Trên đây là 5 cách download video trên YouTube nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ thủ thuật này cho bạn bè và người thân nhé!

 

Trả lời

Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức khác

Dán nhôm Surface: Tưởng khó mà dễ

Apple bỏ bảo hành 1 đổi 1, Microsoft vững vàng kiên quyết

Sạc dự phòng Anker 20000mAh: Có ngon như lời đồn?

Khuyến mãi tặng chuột 26/4-30/4Khuyến mãi tặng chuột 26/4-30/4

MUA MÁY LIỀN TAY – RINH NGAY CHUỘT XỊN

Rinh ngay chuột xịnRinh ngay chuột xịn

Đánh giá Surface Pro 7 Plus: Tốc độ choáng ngợp

Chuyên mục: Hỏi đáp

admin