CĐM xôn xao về clip nóng 15 phút nghi của hot girl VTV Thư Vũ ‘Về nhà đi con’ ở Phú Quốc

CĐM xôn xao về clip nóng 15 phút nghi của hot girl VTV Thư Vũ ‘Về nhà đi con’ ở Phú Quốc

Clip nóng 8 phút của hot girl Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) đã chính thức có câu trả lời khi nữ chính lên tiếng thừa nhận sự việc. Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi trên một số diễn đàn bàn luận xôn xao về clip nóng 15 phút của hot girl Thư Vũ “Về nhà đi con”. Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng còn hé lộ, có cả clip nóng full 27 phút của Thư Vũ được quay tại Phú Quốc.

Ngay sau đó, nhiều người tò mò đã thi nhau xin link clip nóng bản full 27 phút của hot girl Thư Vũ “Về nhà đi con”.

Xôn xao clip nóng 15 phút và 27 phút của hot girl Thư Vũ tại Phú Quốc. Ảnh internetTrước đó, ngày 27/5, hot girl Vũ Thị Anh Thư bị phát tán đoạn clip nóng 8 phút trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Thư Vũ khóa trang cá nhân và chọn cách im lặng. Sau 1 ngày, hot girl “Về nhà đi con” chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc.

Thân hình nóng bỏng của hot girl Thư Vũ từng xuất hiện trong phim ‘Về nhà đi con’. Ảnh internet

 

Bên cạnh đó, Thư Vũ cũng tiết lộ tình tiết để lộ mật khẩu điện thoại vào ngày 26/5. Theo nàng hot girl “Về nhà đi con” rất có thể đó là lý do vì sao clip nóng trong điện thoại bị phát tán. Và không chỉ một clip nóng 8 phút mà có thêm tới 2 đoạn clip nóng khác của Thư Vũ cũng đang bị phát tán ra ngoài. Phía hot girl Vũ Thị Anh Thư cho biết, cô và gia đình đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để điều tra, xử lý tìm ra người phát tán những clip riêng tư lên mạng xã hội.

Hình ảnh trong đoạn clip nóng 8 phút bị phát tán của Thư Vũ. Ảnh internet

Hình ảnh trong đoạn clip nóng 8 phút bị phát tán của Thư Vũ. Ảnh internet
Trước khi được biết đến là nữ chính trong clip nóng 8 phút, Vũ Thị Anh Thư là một hot girl nổi tiếng xinh đẹp, thân hình nóng bỏng. Cô nàng từng mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không tham gia. Bên cạnh đó, hot girl Thư Vũ cũng từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình với vai phụ hoặc quần chúng.

Sau khi dính ồn ào clip nóng 8 phút, kênh Tiktok của Vũ Thị Anh Thư tăng số lượng người theo dõi một cách đột biến. Đây cũng được xem là một tín hiệu mừng cho nàng hot girl “Về nhà đi con” giữa cơn sóng gió thị phi.

Xem thêm: Full link clip Vũ Thư không che bị lộ “bồn tắm”

admin