Tin tức

Cái chết bất ngờ chuyện lạ tâm linh nhà phạm xuyên tâm sát tan nát một gia đình lương tâm người thợCái chết bất ngờ chuyện lạ tâm linh nhà phạm xuyên tâm sát tan nát một gia đình lương tâm người thợ
#vietnambonphuong #chuyenlatamlinh #phandangquan
——————————————————————————————————————
👉 Liên hệ với “Việt Nam Bốn Phương” :
📞( Zalo – Viber): 0363 179 868
👉
👉Fanpage:
——————————————————————————————————————
Để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn quý anh chị vui lòng chuyển vào:
– Tài khoản ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nguyễn Sơn – Quận Tân Phú – HCM City: 0421000491569, chủ tài khoản MR QUAN. Nội dung chuyển tiền : Ghi chú giúp đỡ nhân vật A,B,C…hoặc Quỹ Kết Nối Yêu Thương dùng khi VNBP giúp đỡ nhân vật cấp bách khi quay video clip. Xin cảm ơn
——————————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Phan Đăng Quân không sao chép chỉnh sửa đăng các kênh mạng xã hội khác khi chưa xin phép.
© Copyright by Phan Đăng Quân ” Do not Reup ”

Related Articles

38 Comments

 1. Cau xin Troi Phat Gia Ho cho Gia Canh Chi day a phan dat khong lanh roi kho ghe Nam mo a di da Phat 🙏🙏🙏

 2. Cung co the la Nguoi tho sua nha nay chung kien nhieu canh phong thuy kieu nha xau nhieu roi chu chua chac Ong tho xay nay lam bua . thoi thi dat khong lanh thi Anh Chi nen thinh vi Su Thay ve tung khinh cung bai cau xin Tho Than cong vien xin cac Chu Vi Ho Gia Ho cho dat dai duoc binh an ma song Anh Chi oi Nam mo a di da Phat 🙏🙏🙏

 3. đòn tay đặt mười ba hoạc năm hoặc mười bẩy đặt đòn tay số lẻ bậc trước nhà sây ba bậc hoac năm bậc , chứ sây bốn bậc vào số tử cứ số lê mà làm

 4. Nhà bà ko cần dở chỉ cần thêm vào 2 cây đòn tay ở phòng khách vì 7 cây là trực khoá ko sài được và sữa lại bật tâm cấp vì cấp đó là cấp tử một là bớt một cấp hai là thêm vào một cấp chỉ nhiêu thôi là an toàn .

 5. Ai cũng zậy thôi.hết số thì đi thôi.nếu cột kèo xấu.hay 3 cấp xấu thì nhà sao ko chết hết.sao có người sống ng chết.tới số thì đi thôi.mê tính vừa thôi

 6. KHI nào ho cũng nói nếu mình.làm nếu không coi thầy ThI đánh tật kèo
  THANH TƯ bịnh lão nếu đúng.THANH va lão là tốt còn.tư.xấu

 7. Thợ xây muốn làm ăn được thì 10 căn nhà phải yểm bùa 1 cân đó cả nhà ak,đó là bí mật nghề nghiệp của họ. Tùy theo thợ xây đó yểm bùa nặng hay nhẹ thôi cả nhà nhe. Căn nhà của gia đình mình lúc trước cũng bị yểm bùa như thế nên mình tin yểm bùa là có thật.tối ngủ toàn thấy ma quỷ hoặc cảnh chết chóc máu me linh láng vào buổi trưa thì trên mái nhà như có con gà đi trên mái nhà vậy đó mà ra sân nhìn lên thì chẵn thấy cái gì cả.Lúc cha mình sửa nhà thì tình cờ pháp hiện ra có 2 lá bùa được yểm trong nhà .1tren cao của cửa chính căn nhà 🚪 .2 là ở trên cái mân (trên gần mán sói) của căn nhà 🏫. Cũng gì chuyện tranh chấp tiền bạc mà gd mình và thợ xây nên thợ xây đó đã yểm bùa lên cân nhà mình.mình chia sẻ thật lòng,cảm ơn cả nhà đã lắng nghe.

 8. GƯƠNG NHÂN QUẢ🙏🙏🙏Ba Đời Làm Việc Thiện, Ma Quỷ Dịch Bệnh Không Dám Tới.
  Vào thời Tống, có một người tên là Tấn Vân, một ngày Tết anh ta đi ra đường từ lúc sáng sớm, bắt gặp một đám ma quỷ mặt mũi dữ tợn. Tấn Vân liền hỏi bọn chúng đi làm gì. Chúng trả lời: “Bọn ta là quỷ dịch bệnh, đầu năm phải đi phát tán bệnh dịch ở nhân gian”.
  Tấn Vân hỏi: “Nhà ta có bị không?”. Quỷ trả lời: “Không”. Tấn Vân hỏi tiếp: “Tại sao nhà ta lại là ngoại lệ?”. Quỷ nói: “Cả nhà ngươi ba đời tích đức, thấy ai làm việc ác là ngăn lại, ai làm việc thiện thì động viên, khuyến khích. Con cháu nhà ngươi đều làm rạng danh gia đình, sao chúng ta dám vào nhà ngươi chứ?”. Nói xong liền biến mất. Năm đó, dịch bệnh hoành hành, số người chết nhiều vô kể, chỉ có cả nhà Tấn Vân là an toàn.
  Nam Mô A Di Đà Phật!🙏🙏🙏

 9. GƯƠNG NHÂN QUẢ🙏🙏🙏Bệnh Tật Từ Đâu Mà Đến
  Đứa con gái đầu của Diệu Ân là Betty, rất xinh đẹp, nhưng cháu bị vướng căn bệnh lạ, khắp người nổi ghẻ, da sần đỏ sưng nhức giống như chứng bệnh vảy nến. Trị đủ thuốc mà không thuyên giảm . Betty rất khổ tâm. Betty và mẹ thường tụng Kinh sám, bố thí cúng dường để cầu mau hết bệnh. Chứng bệnh này kéo dài suốt mấy năm, tôi cho rằng đây có thể là bệnh nghiệp ( chưa thể dứt liền, có lẽ là do thời gian trả ác báo chưa hết).

  Dạo gần đây, bệnh Betty đã thuyên giảm nhiều, đang dần khỏi hẳn. Một hôm, dì Phương của Betty nằm mơ thấy ông ngoại bé vốn là một cư sĩ ( mất đã lâu) giờ hiện thân đến với hình dáng một tu sĩ cao lớn, trang nghiêm. Ông nhắc nhở thế này : – Betty bị bệnh như vậy là do đời trước nó hay ăn ốc. Bảo nó phải cử sát sinh và không được ăn ốc nữa! 
  Tỉnh dậy, Phương kể chuyện mộng cho chị mình nghe. Diệu Ân giật mình nhớ lại, đúng là Betty rất thích ăn ốc, nó mê món này đến nỗi thường càu nhàu mẹ : – “ Con thích ăn ốc mà mẹ cứ cấm cản hoài, cứ cho con ăn đi, được ăn thỏa thê rồi thì dù con có…chết cũng cam!”

  Hóa ra là vậy. Diệu Ân bảo tôi mỗi lần nhìn thấy Betty ngồi gõ cái vảy mài ghẻ trên minh, giống hệt cảnh ngày xưa nó ngồi gỡ mài ốc.

  Hóa ra bệnh nghiệp của Betty là đây. Tôi chợt nhớ tới các giai nhân , người mẫu…thường tuyên bố họ thích ăn ốc nhất. Chuyện này có thể cảnh giác chút nào chăng? Betty rất đẹp, tôi thầm nghĩ nếu không bị chứng bệnh kia thì nó cũng thuộc hàng hoa hậu, hoa khôi. Nhớ tới câu nó nói :” Cho con ăn rồi con…chết cũng được!”…mà tôi buồn cười. Nói thì dễ, tưởng tượng chết cũng dễ, nhưng một khi vướng chứng bệnh lạ khiến giai nhân phải chết…cả lòng thì quả không sung sướng chút nào.

  Sát sinh chính là đang tạo ác nghiệp, chẳng riêng gì loài ốc. Viết tới đây tôi bỗng nhớ tới chuyện cô N ở bên Mỹ, N là Phật tử thuần thành, rất siêng trì Kinh niệm Phật, chuyên sang băng đĩa giảng Kinh tặng biếu cho người.

  Có lần N than với tôi cô hay bị đau nhức đầu, đau như búa nện.

  Tôi ngạc nhiên vì thấy bình thường N “tu” dữ lắm, vậy thì nguyên nhân gì khiến cho N hay bị nhức đầu? Tính N dịu hiền, rất hi sinh lo cho gia đình. Chồng N hiền thiện, tốt tính; ngày tối chăm chỉ làm việc nuôi vợ con. Gia đình họ sống cực kì hòa thuận hạnh phúc, đến nỗi nhọ nguyện đời đời kiếp kiếp xin được sống bên nhau. Cho dù gặp thời buổi nhiều người kiếm việc khó khan, họ vẫn ung dung thọ hưởng phúc báu thiện lành của mình, không phải bươn chải nhọc nhằn mà cuộc sống vẫn rất sung túc, nhàn hạ, muốn gì có đó. Đặc biệt cả nhà đều rất mộ đạo, vậy thì then chốt bệnh nhức đầu của N nằm ở đâu?

  Suy nghĩ mãi, có lần tôi hỏi N : – Vậy N có hay… đập đầu cá không? 

  N cười đáp: – Dạ con không có sát sinh. Bên Mỹ này cái gì họ cũng bán sẵn làm sẵn hết, còn cá thì…

  – Thì sao?

  N từ tốn kể: – Hai cậu quý tử nhà con rất thích ăn cá tươi. Nhất là cá lóc. Con ra chợ cứ việc chỉ con cá nào mình ưng ý, rồi ung dung bỏ đi mua hàng- một lát quay lại- thì mấy thằng Mễ ( Mexico) đã làm sẵn cho mình, nên con không nhìn thấy cảnh giết choc.

  Thế thì, dù N không giết, nhưng chọn cá sống để cho người giết, thì tội cũng giống như mình làm. Trong giới cấm sát sinh – Phật không cho tự giết hay bảo người giết, và nếu nghi người giết vật đó vì mình thì cũng không được phép ăn. N không nhớ hay sao?

  – Dạ… nhưng mà các cháu Hòa, Hiệp, hễ thức ăn không ngon thì chúng không nói gì, nhưng chẳng động đũa tới, con sợ chúng ốm gày rồi sinh bệnh…mà ăn cá chết mùi vị của nó nhạt nhẽo lắm, không có ngon như cá tươi sống ..ạ.

  – Vâng! Bây giờ cô nóng ruột vì con trai ăn không được tươi ngon nên đành để người đập đầu cá cho nó ăn, sau này khi mấy con cá tìm đến…báo oán theo đúng luật nhân quả- Chừng đó các con cô sẽ lãnh hậu quả đau đớn tổn thương tương tự…cô có kham nổi không? Thà là bây giờ chịu cho chúng ăn dở một chut mà ngày sau không bị ác báo ( vẫn là giải pháp hộ mình tốt nhất). Cô không thấy gương thân quyến Phật : cả dòng họ Phật Thích Ca trong tiền kiếp xa xưa ( từng là dân chai) vì giết một con cá lớn ăn thịt mà sau này đến khi con cá đầu thai làm người ( là vua Tỳ Lưu Ly) nó đã truy sát giết cả dòng tộc Ngài hay sao?

  – Dạ con hiểu rồi, con sẽ không làm vậy nữa.
  Vài tháng sau, N phone cho tôi, kể rõ tự sự: 

  – Thưa cô giờ thì con chừa sát sinh thực rồi. Hồi trước con hứa với cô mà con còn lưỡng lữ vì quá thương gia đình, muốn chồng và con được ăn ngon. Nhưng tuần rồi, con ra chợ vừa chỉ vào con cá mình ưng ý xong,ngay lúc con quay lung đi thì thằng Mễ đập đầu con cá một cái “bốp”, con ở cách đó chừng vài bước, nhưng đầu con lập tức nhức bưng bưng và con quỵ xuống, ngoái lại nhìn hàng cá, con hiểu hết. Con biết vì sao mình thường bị nhức đầu rồi. Cô nói đúng, con xin sám hối và nguyện từ rày bỏ hẳn sát sinh, con đã tỉnh ngộ và hiểu hẳn rồi cô ạ.

  Nam Mô A Di Đà Phật!🙏🙏🙏

 10. 🙏🙏🙏TAM NGHIỆP
  Tam nghiệp là ba thứ nghiệp, là nghiệp báo nó đến với mình, làm cho mình được phước hay hoạn nạn, đều do nghiệp, ba hạnh nghiệp từ trước nó liên quan với nhau rất chặt chẽ :
  Thân nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng thân, tức là chân, tay làm việc.
  Khẩu nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng lời nói, tức nói năng dạy bảo hoặc nói ác.
  Ý nghiệp : Là hạnh nghiệp bằng ý tưởng, tức suy nghĩ mong cầu điều thiện hoặc điều ác, hoặc toan tính, mưu mô những việc thiện và ác.
  Từ nghiệp nhơn đến nghiệp quả hay nghiệp báo, đều gọi chúng là nghiệp. trong tam nghiệp trên, nghiệp ý là hệ trọng hơn hết, việc làm hay lời nói phát khởi lành hay dữ đều do nơi ý thức hết thảy. Đức Phật thường dạy rằng : Cái ác khẩu chưa làm ra bằng thân, song nó đã móng nơi ý, thì kẻ có ý ác đã phạm tội rồi.
  Tam nghiệp xấu ác đưa đến thập ác.
  Tam nghiệp tốt lành đưa đến thập thiện.
  Thiện nghiệp : Hạnh nghiệp lành như trì giới, bố thí, cúng dường…sẽ chiêu cảm quả phước lạc ở trời, người.
  Ác nghiệp : Hạnh nghiệp dữ như phá trai, phạm giới, sân tham….sẽ chiêu cảm quả khổ ở ba đường ác.
  Vô ký nghiệp : Hạnh nghiệp chẳng lành, chẳng dữ không chiêu cảm quả báo phước lạc hay sa đọa. Như Phật và Bồ Tát các Ngài dùng phương tiện thi hành hạnh nghiệp ấy chẳng mang lại phước, tội.
  Hữu lậu nghiệp : Các hạnh nghiệp của phàm phu, tốt và xấu xen lẫn nhau, chiêu cảm phước lạc và họa.
  Vô hậu nghiệp : Các hạnh nghiệp tạo tác bởi hàng Nhị Thừa, quyết dứt phiền não, luân hồi.
  Phi hữu lậu, Phi vô lậu nghiêp : Các hạnh chơn thật của hàng Bồ Tát vượt khỏi trí thức phàm phu và của Nhị Thừa🙏🙏🙏

 11. Em Quân giới thiệu với em Cảnh bên kênh săn ma Cảnh Tê , để anh sư huynh xem giúp cho cô ấy !

 12. No, noi, cau, do, la, no, tra, thu, roi co, vay, ma, o, hiểu gap, toi, ha, toi, nam, mo, thay, vay, ha, no, yếm, toi, ouat, lai, nochet,, lien, cha the nhiều, ngjoi o, biết, Dầu

 13. Trời ơi quá trời cây chính giữa. Xuyên tâm nhiều quá bo ngay liền đi o thôi chết nữa cho coi hy vọng gia đình này tháo gấp đi

 14. Nhà này bị thằng thợ xây nó hại ( yếm nhà) cho công an bắt nó điều tra nó khai ra biết liền xin hỏi bác chú nhà người tho xây phải người Khơ-me không quân ơi em xin mạnh thường quân giúp đỡ cho cô đập bỏ nhà đó và tìm thầy hoa giải bùa ngải nó yểm bùa nặng lắm nếu nhà đó để ở còn chết nữa quân ơi

 15. Cầu mong có những mạnh thường quan tâm trường hợp của cô, giúp cô có căn nhà hoàn thiện và An toàn hơn. A ĐÀ PHẬT . 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Back to top button