Hỏi đáp

Cách rút tiền Viettelpay từ cây atm | cách rút tiền không cần thẻ atmThường thì muốn rút tiền tại cây ATM chúng ta cần phải có thẻ ATM. Trong video hôm trước tôi đã hướng dẫn cách rút tiền atm tại cây ATM của ngân hàng Quân đội Trong video này hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ atm. Chỉ cần một chiếc smart phone có cài app Viettelpay chúng ta dễ dàng rút tiêng tại cây ATM mà không cần dùng thẻ, rất tiện lợi. Video hướng dẫn cách cài đặt viettelpay:
Muốn rút tiền không cần thẻ atm thì chúng ta cần phải cài đặt Ví điện tử Viettelpay, sau đó đăng ký gói 3 viettelpay. Video này hướng dẫn cách rút tiền Viettelpay từ cây atm, cách rút tiền không cần thẻ atm
———————————————————-
Đừng quyên like, share và đăng ký kênh #SaigonVN để có theo dõi những *thông tin cập nhật mới nhất* nhé!

Related Articles

22 Comments

  1. Trong video này hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ atm, nếu các bạn có gì thắc mắc vui lòng để lại ý kiến, xin cảm ơn!

  2. ko có thẻ ngân hàng mà chỉ có tài khoản không thôi thì rút được không ah

  3. Hi anh, cho e hỏi ngoài lề chút, là dạo này android e 5.1 ko nạp tiền với thẻ liên kết được, đến Thanh toán là load trắng mãi ko đến form của internet banking napas để đăng nhập. Liệu có phải giờ ko hỗ trợ cho android 5.1 nữa mà phải cao hơn ko hé?

Back to top button