Hỏi đáp

Cách đầu tư trên Tikop – App đầu tư tài chính uy tín lợi nhuận caoCách đầu tư trên Tikop – App đầu tư tài chính uy tín lợi nhuận cao./
▶ Link tải app Tikop:
✔ Mã giới thiệu: 46UIZG

Nội dung chính của video bao gồm:
00:00 Giới thiệu mở đầu và intro
00:20 Giới thiệu về ứng dụng Tikop
02:55 Hướng dẫn đăng ký tham gia
04:11 Xác minh tài khoản
05:15 Cách nạp tiền vào đầu tư hoặc tiết kiệm
12:13 Kiểm tra tiền thưởng
12:52 Hướng dẫn rút tiền

Nếu bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể tải app MB (của Ngân hàng Quân Đội) rồi mở tài khoản online trên app.
▶ Link tải app MB:
▶ Video hướng dẫn mở tài khoản MB online:

TIKOP LÀ GÌ?
Tikop là một ứng dụng đầu tư tài chính, giúp người Việt Nam tạo thói quen đầu tư tài chính với số vốn nhỏ, chỉ từ 50k là đã có thể đầu tư.
Hiện tại Tikop có 2 sản phẩm đầu tư:
1. Sổ tích cóp: Chính là gửi tiết kiệm, lãi suất cao hơn ngân hàng truyền thống, cụ thể là 7.5%/năm với gói kỳ hạn 3 tháng, 6%/năm với gói không kỳ hạn. Lãi được cộng hàng ngày.
2. Đầu tư: Chính là đầu tư vào chính chỉ quỹ. Tiền của bạn sẽ tự động tới các Quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thực hiện việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu và trả về cho bạn một số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền bạn đã đầu tư. Khi quỹ hoạt động tốt, số CCQ của bạn sẽ có giá trị cao hơn và ngược lại. Khi bạn muốn rút tiền, Tikop sẽ gửi lệnh yêu cầu bán lại CCQ, thu về tiền mặt và sẽ chuyển khoản tiền đó đến tài khoản của bạn.

TIKOP LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?
Mình có thể khẳng định, Tikop là một dự án hoàn toàn uy tín, hoạt động hợp pháp, là đối tác của các quỹ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Các Quỹ đầu tư mà Tikop hợp tác đều được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Các bạn hãy tự tìm hiểu thêm để yên tâm hơn khi đầu tư vào đây nhé!

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

#sonzim #daututaichinh #dautu

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓶ Facebook profile:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Related Articles

13 Comments

  1. Tất tuyệt, chuchs a sức khỏe dồi dào . Và mong các ông đi qua các bà đi lại đang tìm bạn thì em đây .qua nhà để lại cmt em biết nha

  2. Bạn chia sẻ từng chi tiết dể hiểu. cảm ơn bạn chia sẻ rất tuyệt luôn.chúc bạn buổi tối lành và hạnh phúc

  3. Anh Sơn ơi anh làm 1 video xác minh danh tính Google AdSense bằng Căn cước công dân đi anh e năn nỉ anh đó

Back to top button