Ultimate magazine theme for WordPress.

BIỆT ĐỘI SÁT THỦ – TẬP 20 | PHIM HÀNH ĐỘNG, VÕ THUẬT HAY NHẤT 2020 | PHIM KHÁNG NHẬT 2020

5


PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT HAY NHẤT 2020 BIỆT ĐỘI SÁT THỦ cũng là PHIM KHÁNG NHẬT 2020 hay nhất. Phim hành động kháng nhật rất hay được thuyết minh.
✤✤ Link xem trọn bộ:

✤✤ Đạo diễn: Lâm Kiến Trung
✤✤ Biên kịch: Mạnh Tương Trọng, Phùng Quân, Tôn Toàn
✤✤ Diễn viên chính: Vương Tân, Tạ Mạnh Vỹ, Châu Sở Sở, Hồ Dương, Vương Kha
✤✤ Nhà chế tác: Trương Tiểu Quân

✤✤ Giới thiệu nội dung:
Ca Tử dẫn theo người anh trai bị thiểu năng Đại Chiêu vào thành đi chơi hội thì gặp cảnh võ sĩ Nhật Bản dựng võ đài thi đấu để giết hại người dân Trung Quốc. Ca Tử lên võ đài đánh bại Sato Saburo nhưng vô tình đã phá hoại kế hoạch ám sát Saburo của liên lạc viên bí mật Hạ Nghênh Xuân. Ca Tử bị Sato Saburo đuổi đến thôn Lạt Tử, lâm vào đường cùng, anh đã ra tay giết Saburo. Anh trai của Saburo là Sato Yuji vì trả thù cho em trai đã sát hại cả thôn Lạt Tử, chỉ có Ca Tử và Đại Chiêu may mắn thoát chết.
Ca Tử ôm mối thù đi tìm người cháu ngoại là đội trưởng bát lộ quân Triệu Hữu Lượng, quyết tâm trở thành một chiến sĩ bát lộ quân. Quân Nhật nuôi ý đồ gây chiến tranh sinh học ở Nghi Thủy và thôn Hà Hương, Ca Tử cùng đội trưởng Triệu và các chiến sĩ khác đã cướp vắc xin của quân giặc cho người dân, giết chuyên gia sinh học nhằm ngăn chặn ý đồ gây chiến tranh sinh học lan rộng của quân Nhật.
Sato Yuji mang quân đến càn quét thôn Hà Hương, đội trưởng Triệu đã huy động người dân đào địa đạo ngay dưới nhà mình thông sang các nhà khác để tránh giặc. Sau nhiều trận chiến gian khổ, Ca Tử và đội trưởng Triệu đã liên lạc được với đại bộ đội, cùng lên kế hoạch tổng tấn công giải phóng thành Nghi Thủy, giành được thắng lợi cuối cùng.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Tag: #phimhanhdong #phimvothuat #phimkhangnhat


Source: https://blogema.org
Read more all post Movie : https://blogema.org/movie/
5 Comments
 1. TONY PHUONG HUYNH says

  T can bo doi truong nay,,,,no pho truong chinh sach khoan Hong cua cs,,,nhung that su che do cs la 1 che do tan ac va da man nhat trong nhan loai,,,,,,,dung noi chi giet het ke thu ,,,,ma con chia sung giet sach dong bao cua Chung khi bat cu ai khang cu Chung,,,,,,,,nhung bo phim nay do cs cua tq lam,,,,,thi duong nhien la bon Chung tuyen truyen cho che do cua Chung no va me hoac nhung nguoi kg tin bon Chung do thoi,,,,,,,,,,,

 2. TONY PHUONG HUYNH says

  T doi truong nay duoc dat ten la Dau go,,,,,la dung roi ,boi vi trong dau t nay cung toan la tau hu kg,,,,,,,,,3 cau Chau deu ngu Dan ,nguoc nghech giong nhau,,,,cs chi cho nhung t ngu lam can bo ma thoi,,,,,,,,

 3. Hien Dang says

  Trong phim nếu ko có đại chiêu thì sẽ hấp dẫn và hay hơn

 4. Bang Pham says

  Con ngan xuan mat veng va cho cai

 5. Nga bùi says

  Có 5 ng mà ông cấp báo 1,2 trăm ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.