Hỏi đáp

Bí mật rớt nước mắt của bác xe ôm sống… bụi đời giữa mùa dịch Covid-19 – GuufoodHôm nay Guufood đi ngang TP Thủ Đức và tình cờ gặp được bác xe ôm nhìn rất đáng thương. Guufood đến hỏi thăm và biết được hoàn cảnh rất tội nghiệp của bác.

Bác Tâm năm nay trên 60 tuổi, trước đây bác làm nghề bảo vệ nhưng từ lúc TP.HCM bùng dịch Covid-19, bác Tâm mất việc. Không có tiền đóng tiền nhà trọ nên 3 tháng nay bác Tâm ngày ngày ngủ ngoài đường. Bác chạy xe ôm truyền thống, ngày kiếm được khoảng 20 ngàn đồng.

Bác Tâm cho biết, bác có gia đình ở An Giang. Bác Tâm một mình mưu sinh ở Sài Gòn để kiếm tiền gửi về quê cho con ăn học. Bác không dám nói về hoàn cảnh của mình vì sợ vợ con lo lắng.

Mấy ngày nay bác lúc thì xin cơm ở chùa, lúc không xin được thì ăn mì tôm sống. Guufood thấy bác xe ôm này mà vô cùng xót xa.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

Related Articles

41 Comments

 1. Quan to thì quá giàu, dân thì hết đường sống, cái kim sợi chỉ vẫn nhập, cái ốc vít đạt chuẩn chưa làm được

 2. Làm dân của đất Việt. Khổ quá người ơi. Nước Việt ta giàu mạnh. Dân Việt ta nghèo nàn.

 3. Cây cỏ mực nấu với đậu đen nấu uống trị bệnh thận yếu suy thận hay lắm anh ơi

 4. Những người này ko loại trừ xưa có nhửng kẻ ở quê lừa đảo giờ chốn nợ để thoát bị đòi ko ta…

 5. Thăm thương quá xem mà đau lòng chỉ biết khóc thôi Guu food hãy cứu giúp người dân nghèo khổ này nhé

 6. Guufood kênh hay từng phút,hữu ích
  Chúng ta khổ vẫn sướng hơn những người khác.Thật cảm động.

 7. Cảm ơn bạn Guu food. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ những người dân nghèo khổ này. Bạn là anh hùng Việt Nam

 8. Nhìn cảnh Anh xe ôm mà thấy thương. Mong A gặp được các mạnh tường quân giúp đỡ A. Cầu mong A có thật nhiều Sk rồi sẽ vượt qua mọi khó khăn.

 9. Em góp ý nha a …. mạnh thường quân nào giúp chú thì kêu chú mua xe nhìn đẹp đẹp chúc mới có người đi
  a ơi chứ xe chú nhìn day ít ai đi lắm

 10. Vậy mà nhiều người từ thiên nói mấy người nghèo mà sao mâp vây người ta khổ giúp được cứ giúp được phước

 11. Cầu nguyện cho anh xe ôm luôn sức khỏe, may mắn và bình an và cảm ơn em làm từ thiện em sức khỏe hạnh Phúc luôn may mắn và an lành

 12. Guufood ơi cám ơn bạn nhiều lắm lắm lắm, rất thương bạn, kên youtube của bạn, tôi xem thấy bạn làm việc quá tuyệt vời,chỉ có 1 k 2 chúc bạn nhiều sức khỏe xin ơn trên luôn phù hộ cho bạn luôn thành công trong công việc làm của bạn & nhiều mạnh thường quân ủng hộ bạn 💕💕💕👼👼👼🍀🍀🍀💯💯💯💯💯💯💯

 13. Bởi ông trời,cho nhiều người của cải vật chất dư dả có người thì khổ sở ăn uống thiếu thốn nhìn người đàn ông này đáng thương quá ?

 14. Chu tam bi soi than qua lau ko chua tri , nay than bi suy kha nang roi, viec can thiet bay gio la nen giup chu chua tri benh than , dung de den suy than man tinh , vi chu con ganh nang gia dinh nua . 1 hoan canh kho khan that !!!

 15. Thay thuong chu qua mong moi nguoi chung tay giup do chu mua mot chiec xe moi de co djeu kjen muu sinh …

 16. Con cái thời nay phần đông không hiểu được lòng cho cha mẹ cứ đua đòi này nọ , có khi còn trách sinh ra chi cho nó bị khổ , có đó mọi người

Back to top button