Bí Ẩn Rợn Người Top 5 Game SIREN HEAD – Creepypasta | meGAME


Đăng kí:
#meGAME #sirenhead #SirenHead #top5 #ptg #phantichgame #storyexplained #story #creepypasta #siren

Hello xin chào các bạn, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Những câu chuyện về Creepypasta bằng một cách nào đó luôn lôi cuốn và thu hút những người đọc nó một cách kì lạ. Và cũng không có gì khó hiểu khi những nhân vật trong Creepypasta luôn được khai thác triệt để trong mọi lĩnh vực chứ không phải là những câu chuyện truyền miệng như phim ảnh, truyện tranh, và đương nhiên là không thể thiếu được những tựa game lấy cảm hứng từ những nhân vật có trong Creepypasta.

Và dạo gần đây, có một tựa game rất hot mà meGAME để ý rằng bất kì video nào của tụi mình cũng sẽ có những comment gợi ý rằng bọn mình hãy làm về game đó đi. Đó chính là Siren Head, và cũng đã để các bạn đợi lâu. Hôm nay meGAME sẽ chuộc lỗi bằng cách làm hẳn cái top 5 game lấy hình tượng sinh vật Siren Head cho anh em coi đã mắt luôn. Và đừng quên coi tới cuối video để nghe tụi mình phân tích kĩ hơn về tựa game mà các anh em đang trông ngóng nhé. Bây giờ thì vào video thôi!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

View: Bí Ẩn Rợn Người Top 5 Game SIREN HEAD – Creepypasta | meGAME

View more Games: https://blogema.org/category/games/

admin

38 bình luận trong “Bí Ẩn Rợn Người Top 5 Game SIREN HEAD – Creepypasta | meGAME

  1. thang nhoc nhanh chong bat bai meo meo meo meo meo cua tran duc bo va siren head bat tinh nhan su do da lo gi am bai hat … trong luc siren head bat tinh thi thang nhan vat chinh bo qua thag siren va len xe va bye bye :>>>>>>>>>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.