Tin tức

Bí ẩn: 3 Điềm Thiêng TÂM LINH ở các Cơ Sở Ngoài Công Giáo ngày nay,CHÚA Luôn Quan PhòngBí ẩn: Những Điềm Thiêng tại các Cơ Sở Ngoài Công Giáo Ngày Nay Chứng minh Sự Quan Phòng của CHÚA.
Thành Long mến chào cộng đoàn, Sau đây xin phép gửi tới cộng đoàn:
3 CÂU CHUYỆN TÂM LINH VỀ CƠ SỞ CÔNG GIÁO được cho là nhiệm màu và gây nhiều sửng sốt. Qua đó chúng ta thấy Chúa Luôn Quan Phòng tới con cái của Người.
Câu chuyện thứ nhất được Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp kể lại như sau:
———————————
1.MỤC ĐÍCH.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội Công Giáo VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
– Mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn loan báo Tin Mừng của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người Công Giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Đạo Công Giáo, biết được tin tức Công giáo tại Việt Nam và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, giúp các bạn tôn giáo bạn biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.
Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo Công Giáo nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
Theo dõi Fanpage Thanh Long Vlog:
2. QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN:
Những chia sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý Công Giáo theo quan điểm Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về: leadersuccess21@gmail.com
3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng Bản quyền là rất quan trọng, như bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước ( , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn đánh cắp bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file ghi âm, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : leadersuccess21@gmail.com này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng SỰ THẬT, không gây tổn hại đến Đức Tin Người Công Giáo.
4.CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, Thách thức (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh Cha, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ , Giáo Hội Công Giáo…), kích động chính trị, kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) .Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo bạn.
5.BẢN QUYỀN.
Đề nghị tuyệt đối không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép. Có thể liên hệ nếu bạn muốn sử dụng trên các kênh Facebook, Zalo… trừ Youtube.
© Bản quyền Tổng hợp thuộc Thanh Long Vlog.
© Quý vị không nên coppy, nếu muốn dùng cho mục đích truyền tải điều gì đó ngoài Youtube như Zalo, Facebook, Tiktok có thể liên lạc với mình trước nhé: leadersuccess21@gmail.com (Nghiêm cấm đăng lại trên Youtube)
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair User (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng con qua email: leadersuccess21@gmail.com
————–
#Điềm_Thiêng_Dấu_Lạ #CHÚA_luôn_Quan_Phòng #Sửng_Sốt #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn:

Related Articles

18 Comments

 1. Bí ẩn:Những Điềm Thiêng,3 Dấu Lạ ở các Cơ Sở Ngoài Công Giáo ngày nay, Chứng Minh Chúa Luôn Quan Phòng
  Link HD: https://youtu.be/cNugjQHc7UA
  Mời cộng đoàn cùng xem và Tạ Ơn Chúa.
  Đăng Ký Kênh để cập nhật tin hữu ích nhất.

 2. Con đã từng ở đây và xác nhận rằng câu chuyện trên là đúng 100%.Hiện nay nhà dòng vẫn luôn tha thiết mong mọi người cầu nguyện để bệnh viện sớm trao trả lại phần đất cho chúng con có chỗ ở đầy đủ hơn ạ

 3. Những câu chuyện hay như thế này rất đáng đươc trân trọng và suy gẫm . Mong kênh tiếp tục có những video thật hay để truyền tải đến cho moi người cùng xem .

 4. Xin cha Thánh Giuse cho chồng con được mạnh khỏe khi chưa đi viện được vì COVID nha Cha

 5. Lạy Chúa, Đức Mẹ xin ban cho chúng con được tràn đầy hồng ân của Chúa, dồi dào sức khỏe trong Chúa Thánh Thần và vạn sự an lành trong tay Đức Mẹ. Amen. 💝🌺🌼🌸🌹❤🙏

Back to top button