Ultimate magazine theme for WordPress.

Ba Lần Đi Thi Thái Tử Phi | Tập 1 (Chương 1 – 11) | Mậu Lâm Tu Trúc

2


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại
Xem trọn bộ:
Đăng ký kênh để nhận thông báo khi có video mới nhé:

Fanpage:

Nguồn: tjnkerbell.com
Mọi ý kiến đóng góp các bạn xin hãy gửi về: doctruyenchoban@gmail.com
Trân trọng cám ơn!

#BaLanDiThiThaiTuPhi #DocTruyenChoBan #RelaxForYou
——————————————-
Nhân vật chính của truyện là A Ly, một cô nàng ngốc nghếch học ngành Cung đấu- Trạch đấu khoa Xuyên Không, phải vượt qua kỳ thi Xuyên không làm Thái tử Phi thì mới tốt nghiệp được. Lần thi thứ nhất, cô vô tư gả cho Thái tử A Mang Tư Mã Dục. Thái tử dần dần cảm mến người vợ kết tóc, che chở cho cô khỏi mọi cuộc “tấn công” của mỹ nữ cung đình. Tiếc là A Ly quá khờ khạo, không nhận ra tình cảm của mình, khiến cho A Mang đem lòng yêu một mỹ nhân khác có bộ dạng giống như cô. Dẫu về sau “án đặt ngang mày” nhưng A Ly vẫn đinh ninh rằng mình chỉ là thế thân cho người yêu đã mất của Thái tử. Các Giám khảo tức giận trước thái độ tiêu cực của cô, đánh rớt cô, buộc cô phải trọng sinh lần nữa để sửa chữa sai lầm.

Lần thi thứ nhì, cô cố gắng rời xa A Mang, nhưng định mệnh cuối cùng cũng kéo họ lại với nhau. Lần này, Thái tử biết rõ A Ly chính là người mình yêu thương, nhưng rồi cũng phải đau đớn tận mắt nhìn nàng tắt thở trong vòng tay mình. Các bà Giám khảo “hắc ám” xuất thân từ Học viện Mẹ Kế tiếp tục đánh rớt A Ly vì cô chẳng những buông tay cho nam phụ thanh mai trúc mã đi tìm hạnh phúc mới, mà còn không bảo đảm được độ sạch “trăm phần trăm” của nam chính.

Lần một lờ mờ, lần hai lơ mơ, đến lần thi thứ ba, A Ly đã hiểu rõ làm cách nào để có thể thi đậu: phải tìm được một người đàn ông thực lòng yêu thương cô, bất chấp chuyện cô không thể có con, cả đời không chạm vào bất cứ người đàn bà nào khác. Để thi đậu, Thái tử không phải là nam chính lý tưởng, vì chàng trên có Phụ hoàng Mẫu hậu, dưới có bá quan dân chúng, chẳng thể nào bảo đảm “nhất sinh nhất thế nhất song nhân” với A Ly. Nhưng lần này, A Ly quyết tâm giành bằng được tình yêu của Thái tử, thuần phục chú ngựa bất kham. Truyện vẫn còn đang tiếp tục đến đoạn A Ly phát hiện ra, cô không phải là ngốc nghếch bẩm sinh, mà là phúc hắc bẩm sinh, tẩm ngẩm tầm ngầm vác lu chạy mất.
TrackList:
00:00:00 Giới thiệu
00:03:04 Chương 1. A Ly Nhà Họ Vương.
00:45:43 Chương 2. Kiếp Đầu Nghiệt Duyên Thượng
01:05:12 Chương 3. Kiếp Đầu Nghiệt Duyên (Trung).
01:22:07 Chương 4. Kiếp Đầu Nghiệt Duyên Hạ
01:36:36 Chương 5. Thất Bại Đã Định (Thượng)
01:53:35 Chương 6. Thất Bại Đã Định (Hạ)
02:12:18 Chương 7. Đông Sơn Tương Ngộ
02:27:34 Chương 8. Báu Vật Tạ Gia (Thượng).
02:42:30 Chương 9. Báu Vật Tạ Gia (Trung)
02:55:46 Chương 10. Báu Vật Tạ Gia (Hạ)
03:10:32 Chương 11. Nỗi Lòng Thiếu Niên (Thượng)


Source: https://blogema.org
Read more all post Movie : https://blogema.org/movie/
2 Comments
  1. hai phan says

    Ra tiep di ad oi truyen dang hay

  2. Tuyen Le says

    Chị ơi đọc truyện đọc sung ngoc hậu đi chị

Leave A Reply

Your email address will not be published.