Hỏi đáp

#90 Livestream – Cập nhật thị trường BTC 50.000?| Hidden Gem Team#90 Livestream – Cập nhật thị trường BTC 50.000?| Hidden Gem Team

📌Đăng ký sàn Bybit tại:

🌠KiwiGROUP- All In One Financial Destination
#KiwiGROUP #hiddengemteam #hiddengem
💹 Các kênh truyền thông chính thống:
=====
⚜️ Tele Channel:
⚜️ Website:
⚜️ Fanpage:
⚜️ YouTube Channel: www.youtube.com/c/HiddenGemTeam
⚜️ Tiktok:
========================
⛔️ DISCLAIMER: – TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA TEAM ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CỦA RIÊNG TEAM SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG – ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG
========================
⛔️Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hidden Gem Team không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.”

Related Articles

18 Comments

 1. Các bạn coi thường XRP nhưng các bạn có biết khách hàng thực tế của nó là các ngân hàng rất lơn ko va thời gian gần đây các cá voi đang bắt đầu gom nó ko.
  Cú sập vừa rồi mình đã may mắn mua được nó ở giá 0.55 đấy!

 2. Mình la người đã đầu tư cả coin nền tảng mới lẫn cũ và kiếm dc khá nhiu tiền rồi.
  Mình nghĩ mọi người k nên coi thường các coin nền tảng cũ, ETC trước cú sấp 19/5 đã có cú bơm từ 14$ lên 180$ chỉ trong vòng 5 tuần lễ, và các quỹ lớn của Mỹ như Grayscale cũng xếp các coin nền tảng cũ ra thành các quỹ riêng biệt (LTC, BCH, ETC…), trong khi các coin công nghệ đều bị xếp vào chung 1 quỹ, các quỹ truyền thống khi bdau tiếp cận với Crypto cũng đi từ các coin nền tảng cũ trước. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp sau khi đầu tư các coin trend chốt lời họ cũng về tích trữ ngược lại các coin nền tảng cũ.
  Điều đó chứng tỏ các coin cũ này lun có giá trị nội tại niềm tin của riêng nó.
  Và đặc biệt la thị trường crypto thời gian này vẫn pump và dump, ứng dụng thực tế vào đời sống chưa xứng với giá trị thổi phòng của nó, nên sau khi cơn lũ rút hết nước mùa đông crypto tới mới biết được coin nào còn quần áo thật sự!

 3. Thực tế là BTC là tương lai của tiền điện tử và câu hỏi mà các nhà giao dịch tự hỏi bây giờ là liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hay không? trước khi đi đến kết luận, tôi nghĩ bạn nên xem xét mọi thứ trước. Trong vài ngày qua, giá BTC đã dao động có nghĩa là thị trường hiện không ổn định và bạn không thể biết liệu nó đang giảm hay tăng. trong khi những người khác vẫn tiếp tục giao dịch mà không sợ thua lỗ, những người khác thì kiên nhẫn. tất cả phụ thuộc vào mô hình mà bạn giao dịch và cũng là nguồn tín hiệu của bạn. Tôi có thể nói rằng giao dịch đã diễn ra suôn sẻ đối với tôi, tôi đã bắt đầu với 1,5 BTC và tôi đã tích lũy được hơn 6,5 BTC chỉ trong ba tuần, với chiến lược giao dịch được trao cho tôi bởi chuyên gia giao dịch Frank Wood. Các phương pháp của anh ấy là hàng đầu và mang lại lợi nhuận cao và anh ấy có thể được liên hệ dễ dàng trên Tele-gram (@frankwoodsignals) để được hỗ trợ về mối quan tâm nghiêm ngặt liên quan đến tiền điện tử, Hãy được hướng dẫn.

 4. Em chào anh. Anh thật tâm
  Huyết và nhiều năng lượng. Em xin chúc anh chị và các cháu nhiều sức khỏe .
  Trân trọng

 5. Đúng rồi =)) thị trường này cứ nghe 100% là đúng xích vào cổ, mỗi ng có phương pháp riêng

Back to top button