Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!

Trở Lại 2006

Thể loại:

Đam Mỹ , Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

38 chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi! của tác giả Ngọc Tử Lê

Thông tin truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!

Tác giả: Ngọc Tử LêThể loại: Đam MỹGiới thiệu:Trà xanh là gì? Thế nào là trà xanh?Bề ngoài nhìn thì hiền lành không khác gì hoa sen trắng, có ngoan ngoãn, lương thiện, nhưng thật ra tâm cơ tràn đầy, giỏi tính kế, giỏi sắp đặt, bình thường khó mà nhận ra được, thẳng nam càng khó lòng phân biệt.Tra là gì?Là kẻ ăn trong chén còn nhìn trong nồi, một chân mấy thuyền, thả thính câu cá khắp nơi, rõ ràng đã có người yêu, thế mà còn nhăm nhe thêm người khác, thậm chí còn muốn có được anh em tốt của cậu ta. (mỉm cười)Chỉ thích hưởng thụ, không thích trả giá. Coi trọng đồng tiền lại ham danh vọng.Rất giỏi giả ngu.Thích câu nhiều cá trong ao.

Danh sách chương Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!

  • 1

Review truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!

Cập nhật Review truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi! của tác giả Ngọc Tử Lê mới nhất tại blogema.org

Bình luận truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!

Từ khoá: Đọc truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi! full, chương 1, chương cuối. Trở Lại 2006 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi! review, Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Làm Sao Đây Quá Trớn Với Bạn Thân Của Bạn Trai Mất Rồi!